Xe máy Honda

Honda Future đang có giá bán giảm 2.5 triệu đồng so với giá bán đã được đề xuất


Giá bán của Honda Future đang chênh lệch đến 2.5 triệu đồng so với giá bán đã được niêm yết.  


Thời điểm hiện tại, các đại lí của Honda đều đang có xu hướng đẩy giá bán của mẫu xe Honda Future tăng từ 4 đến 5 triệu đồng. Điều đáng chú ý là, tại kênh bán hàng Tiki lại có giá bán thấp hơn so với giá bán tại cửa hàng đến 2.5 triệu đồng.Honda Future có giá bán trong khoảng 2 tháng gần đây tăng khá mạnh. Phiên bản vành nan hoa hiện đang có giá bán lên đến 34.7 triệu đồng và phiên bản vành đúc có giá là 36.3 triệu đồng.

Nhưng Honda Future trên kênh bán lẻ Tiki lại có giá bán khá rẻ. Cụ thể như sau, Honda Future bản vành đúc với giá 34,2 triệu đồng cho các màu bạc nâu đen, trắng nâu đen và đỏ nâu đen. Còn màu xanh nâu đen có giá 35,29 triệu đồng, riêng màu đen nâu có giá 35,15 triệu đồng.

Phiên bản có vành nan hoa sẽ có giá bán 32.29 triệu đồng dành cho cả hai màu là đỏ đen và xanh đen.

Các mẫu xe khác của thương hiệu Honda , hiện nay trên kênh bán hàng trực tuyến Tiki đều có giá bán thấp hơn so với giá bán đã được niêm yết khoảng 5 triệu đồng tùy từng phiên bản và loại xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Giá bán hiện tại rất hợp lý rồi nay lại có hiện tượng giảm giá khá là thích nha. Các bạn nào có nhu cầu mua xe chắc đây là thời điểm thích hợp
Mẫu xe này rất chuộng ở VN nha giảm giá như vậy nữa là doanh thu tăng lắm nè
Thông tin bổ ích ba mẹ mình đang định mua con này


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục