Xe máy Honda

Honda Winner X được bày bán tại Nhật Bản và có giá từ 49,5 triệu đồng


Honda Winner X sẽ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản cùng với 2 phiên bản. Giá bán của mẫu xe ở mức 240.400 yên tức khoảng 49.5 triệu đồng. 
Theo nguồn tin từ trang web moto.goobike.com,, thì mẫu xe Honda Winner X sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Nhật Bản với 2 phiên bản: tiêu chuẩn và ABS. Giá bán của mẫu xe dao động từ 240.400 Yên (khoảng 49,5 triệu đồng) đến 261.500 Yên (khoảng 53,9 triệu đồng). Ngoài ra, tùy chọn về phần màu sắc của mẫu xe có cả màu Tricolor HRC.

Nhưng trên trang web chính thức Honda Motor CO., Ltd, lại không tìm thấy những thông tin cũng như hình ảnh của mẫu xe Honda Winner X . Điều này có thể là mẫu xe vẫn chưa được nhập về Nhật Bản hoặc có thể sẽ được bán bởi một công ty nhập khẩu khác. Giống như ở thị trường Campuchia, Sinapore và Burkina Faso.Những khách hàng yêu thích mẫu xe Honda Winner X tại thị trường Nhật Bản, đang dành rất nhiều sự quan tâm đến mẫu xe này.

Tại thị trường Việt Nam, Honda Winner X được phân phối đến 6 phiên bản khác nhau. Giá bán lẻ dao động từ 45.9 đến 49.99 triệu đồng.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Honda Winner X tại Nhật Bản:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
hãng đã mở rộng thị trường đến nhật rồi dự đoán là xe sẽ tiến công nhiều thị trường châu á nữa đây
Giá cả cũng ko chênh lệch nhiều so với ở VN


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục