Xe máy Honda

Giá bán của mẫu xe Honda Vision đang giảm khá mạnh trên những kênh mua hàng trực tuyến


Khi mua xe Honda Vision online, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền 32 triệu đồng là có thể mua được mẫu xe Honda Vision


Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng phức tạp hơn, thì những hình thức bán hàng trực tuyến đang dần dần trở tiện lợi và hút khách hơn. Kênh mua sắm được quan tâm đến nhất đó là những kênh mua sắm về xe cộ.

Điểm đáng quan tâm, đó chính là một số mẫu xe máy của thương hiệu nổi tiếng Honda được bán trên một số kênh bán hàng trực tuyến có giá bán rẻ hơn so với tại các đại lí.Những trang bán hàng như Tiki, đang bán mẫu xe Honda Vision với giá bán khá rẻ. Giá bán thấp hơn so với giá bán tạ khu vực đại lí đến 3 triệu đồng.

Cụ thể như, Honda Vision tiêu chuẩn có giá bán là 32.4 triệu đồng, phiên bản cao cấp là 35.55 triệu đồng, và Đặc biệt có giá 36,45 triệu đồng và bản Cá tính có giá 39,5 triệu đồng.

Ngoài ra, những khách hàng lựa chọn mua xe Honda Vision cũng được tặng thêm mã giảm giá đến 600 nghìn đồng. Giá bán của mẫu xe này, ở tại các đại lí dao động từ 35.5 đến 41 triệu đồng.

Honda Vision phiên bản mới nhất được ra mắt vào cuối năm ngoái và được khá nhiều khách hàng yêu thích. Vì thế đó cũng chính là lí do, mẫu xe này bán chạy nhất trong tất cả dòng xe của thương hiệu Honda . Trong tháng 4 vừa qua, doanh số bán ra của mẫu xe là 48.895 xe, chiếm 25,6% tổng doanh số bán xe máy của hãng xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Hong biết shopee có bán ko ta mình đang có cái mã free ship ;)))))
Tin vui cho những đứa đang cb mua xe như mình kkkkk
Dịch làm kinh tế khó khăn cho mọi người nên như cầu mua sắm giảm súc luôn việc giảm giá tuy ổn nhưng chắt sẽ không bán ra được nhiều


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục