Xe máy Honda

Xe ga "quốc dân" Honda Vision giảm mạnh do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19


Nhiều mẫu xe hiện nay đang phải giảm giá mạnh để thu hút khách hàng trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Kể cả mẫu xe ga quốc dân Honda Vision cũng không ngoại lệ.

Theo khảo sát tại một số đại lý HEAD Honda khu vực Hà Nội, hầu hết các phiên bản Honda Vision đều chỉ có giá bán ra tương đương với giá đề xuất . Điều đó có nghĩa rằng, Vision đã giảm vài triệu đồng so với giá thực tế trước đây.

Honda Vision


Honda Vision bản Tiêu chuẩn chỉ có giá bán ra tầm 30 triệu đồng, trong khi bản Cao cấp có giá bán ra là 32 triệu đồng, bản Đặc biệt có giá thực tế 33 triệu đồng, còn cao nhất là bản Cá tính có giá bán ra cũng chỉ tầm 35 triệu đồng.

Honda Vision có nhiều tùy chọn màu sắc


Đây chính là cơ hội tốt để khách hàng có thể chọn mua mẫu xe này với giá bán phải chăng hơn. Bởi Honda Vision hiện nay là mẫu xe ga khá hot, luôn gặp phải tình trạng giá bán ra cao hơn hẳn so với giá đề xuất. Có thời điểm dòng xe tay ga bình dân này đội giá lên tới cả 3-4 triệu đồng.

Honda Vision được lòng khách hàng chính là nhờ vào ngoại hình bắt mắt , hiện đại với logo mới cùng nhiều màu sắc tùy chọn. Bên cạnh đó còn có nhiều công nghệ tiên tiến như mặt đồng hồ mới tối ưu hơn, khung sườn loại eSAF giúp xe nhẹ hơn.

Vành xe Honda Vision


Honda còn trang bị cho Vision tính năng Smart key (Chìa khóa thông minh), hệ thống động cơ eSP thông minh thế hệ mới , dung tích 110cc, 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, cùng với hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling Stop và đề điện ACG giúp xe vận hành êm ái, linh hoạt và tiết kiệm xăng.

Honda Vision dùng động cơ eSP thông minh thế hệ mới, dung tích 110cc


BẢNG GIÁ THAM KHẢO HONDA VISION THÁNG 10/2021 :


BẢNG GIÁ THAM KHẢO HONDA VISION THÁNG 10/2021 


Lưu ý : Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy khu vực đại lý và trang bị từng xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục