Xe máy Honda

Mẫu xe "huyền thoại" Honda Dream 2022 ra mắt, hơn 20 năm vẫn chưa hạ nhiệt


Honda Dream đời 2022 chính thức ra mắt tại Campuchia nhận được đông đảo sự quan tâm của người dùng. Nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn mẫu xe “huyền thoại” này sẽ sớm được đưa về Việt Nam.

Honda Dream 2022 màu đỏ


Không chỉ riêng Việt Nam, mà các thị trường thuộc Đông Nam Á khác như Indonesia cũng rất hào hứng về sự ra mắt của Honda Dream 2022. Giới chơi xe tại đây tỏ ra rất ngạc nhiên cho tới tận phiên bản 2022 thì Honda Dream 125 vẫn không có thay đổi về mặt thiết kế so với lần ra mắt đầu tiên vào năm 2000.

Honda Dream 2022 màu đen


Như vậy đã qua hai thập kỷ mà dòng xe máy bán chạy nhất ở Campuchia là Dream vẫn giữ nguyên kiểu dáng, trường tồn theo thời gian và không hề cải tiến gì . Dream 125 còn được xem là cặp song sinh của Honda Kirana 125 cũng từng tồn tại vào những năm đầu 2000 ở Indonesia.

Dream 125 vẫn sở hữu “vóc dáng" gọn gàng như trước, thân hình hộp, yên ngồi dày, phanh trước loại tang trống, hệ thống treo sau sử dụng loại ống lồng. Có lẽ với những ai yêu thích xe hoài cổ thì Dream 125 chính là một ấn phẩm được ưa thích.

Honda Dream 2022 màu trắng


Đến nay vẫn chưa ai lí giải được vì sao qua nhiều năm tháng, Honda Dream 125 vẫn giữ nguyên thiết kế. Có thể là do giữ gìn sự đặc trưng của mẫu xe “huyền thoại” này hay do nó vẫn được bán chạy nên nhà sản xuất quyết định không đổi mới?

Đèn pha trên Honda Dream 2022


Hiện có 2 luồng ý kiến , một số cho rằng Honda nên tạo ra sự mới mẽ về thiết kế cho Dream 125. Số còn lại ủng hộ sự trường tồn về thiết kế của mẫu xe này. Còn bạn, ý kiến của bạn như thế nào?
0898363567 , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Bao giờ thì xe về tới vn

Mình muốn lấy con mầu trắng

Mình muốn lấy con mầu trắng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục