Xe máy Honda

Xe tay ga Honda PCX bất ngờ "bốc hơi" khỏi website Honda Việt Nam


Hôm nay, ngày 30/9 trên website chính thức của Honda Việt Nam đã không còn hiển thị sản phẩm Honda PCX , bao gồm bản 125, 150 và Hybrid. Theo một số nguồn tin, tất cả phiên bản của mẫu xe tay ga này đang trong tình trạng hết hàng tồn kho.

Về phía đại diện Honda Việt Nam cho biết có thể do lỗi kỹ thuật của hệ thống nên tạm thời dòng xe PCX không hiển thị. Hãng sẽ thông tin chính xác sau khi kiểm tra lại.

Trang web của Honda Việt Nam hiện không có PCX.


Tuy nhiên đây có thể là động thái của Honda Việt Nam để chuẩn bị cho việc giới thiệu PCX 160 - phiên bản thay thế PCX 150. Trước đó, PCX 160 đã được đăng ký bản quyền tại Việt Nam. Vào tháng 6, các đại lý tư nhân tại TP.HCM đã mang PCX 160 về bán với mức giá 88 triệu đồng.

Mẫu xe ga Honda PCX được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2010, và lần nâng cấp gần nhất chính là vào tháng 12/2018. Xe nhận được những thay đổi về ngoại hình cũng như trang bị.

Honda PCX bản Hybrid


Xe có 2 phiên bản dùng động cơ đốt trong là PCX 125 150 , bên cạnh là phiên bản dùng động cơ điện lai. PCX Hybrid tại Việt Nam kết hợp động cơ đốt trong 150 cc và một motor điện mạnh 1,8 mã lực.

Tuy nhiên do kiểu dáng có phần kém thu hút cũng như trải nghiệm lái và tính năng chưa thực sự nổi bật khiến Honda PCX nhạt nhòa trong mắt người tiêu dùng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục