Xe máy Honda

Honda PCX 160 và PCX e-HEV sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tương lai gần


Bộ đôi xe Honda PCX 160 và PCX e-HEV đã chính thức được chạy thử nghiệm tại thị trường Thái Lan và đang được chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sắp đến. 


Sau khi được giới thiệu tại Nhật Bản vào cuối năm 2020, thì mẫu xe Honda PCX e-HEV cũng đã chính thức có mặt tại thị trường Thái Lan và hiện đang trong quá trình chạy thử nghiệm.

Và tại sự kiện UnderWrap do Honda tổ chức diễn ra tại Thái Lan. Thì giới truyền thông cũng đã chụp lại được những hình ảnh của mẫu xe Honda PCX hoàn toàn mới đã được Honda ngụy trang khá kỹ. Nhưng nếu quan sát kĩ có thể thấy thiết kế và những chi tiết được trang bị cho mẫu xe có thể nhận định rằng đây chính là mẫu xe Honda PCX e-HEV đã được cho ra mắt cách đây ít lâu.Honda PCX e-HEV được lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe PCX đã được ra mắt tại thị trường Châu Âu. Cụm đèn pha của xe sẽ được tinh chỉnh gọn gàng hơn và được kết hợp cùng với chi tiết đèn định vị ngang vô cùng hoàn hảo. Ở phiên bản e-HEV thì Honda PCX sẽ được trang bị khối động cơ +eSP, có dung tích là 25 cc. Khối động cơ này, đem đến cho mẫu xe sức mạnh lên đến 12,3 mã lực tại 8.750 vòng tua/phút và mô-men xoắn đạt 11,76 Nm tại 6.500 vòng tua/phút.

Khối động cơ của mẫu xe sẽ được kết hợp cùng với bộ đề ACG và mô tơ điện để có thể giúp cho khối động cơ tăng lực ở những vòng tua thấp. Bộ “tăng lực” điện sẽ bổ sung thêm khoảng 1.7 mã lực và 4.3 Nm xoắn cho mẫu xe ở những vòng tua 3000 vòng/phút.Honda PCX e-HEV sẽ được trang bị hệ thống HSTC, cổng sạc USD Type-C, tuy nhiên khoang chứa đồ dưới yên xe của phiên bản Hybrid sẽ có kích thước này nhỏ hơn do được trang bị của khối pin phục vụ cho bộ mô tô điện.

Ngoài ra mẫu xe Honda PCX e-HEVc thì mẫu xe Honda PCX 160 cũng đang được chạy thử nghiệm để có thể ra mắt.Honda PCX 160 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xi-lanh đơn, 4 van, dung tích của mẫu xe là 156.9 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe sản sinh được công sức cực đại là 15,5 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 15 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút. Những hệ thống công nghệ được trang bị cho mẫu xe Honda PCX 160 2021 này bao gồm: hệ thống kiểm soát mô-men xoắn HSTC, cổng sạc USB type-C hiện đại, chìa khóa thông minh Smart Key, màn hình điện tử hoàn toàn mới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục