Xe máy Honda

Honda PCX e:HEV 2022 cập bến Việt Nam với dạng nhập khẩu tư nhân


Vừa qua, trên dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã xuất hiện thông tin về chiếc Honda PCX e:HEV 2022 . Tuy nhiên, theo thông tin công bố, đơn vị nhập khẩu không phải Honda Việt Nam mà là công ty nhập khẩu tư nhân.

Honda PCX e:HEV 2022


Cụ thể, trên cổng thông tin điện tử của Cục Đăng kiểm Việt Nam, thông tin về Honda PCX e:HEV 2022 được thể hiện trên bản công bố mức tiêu thụ nhiên liệu. Theo bản công bố này, báo cáo thử nghiệm được thực hiện bởi Trung tâm thử nghiệm khí thải phương tiện giao thông cơ giới đường bộ (NETC) của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Mức tiêu hao nhiên liệu của xe theo công bố là 2,059 lít/ 100 km .

Theo đó, bản công bố cũng chỉ ra sức mạnh của Honda PCX e:HEV 2022 đến từ khối động cơ dung tích 160cc , cho công suất tối đa 11,8 kW. Xe cũng được trang bị công nghệ chống bó cứng phanh (ABS). Tuy nhiên trên bản công bố không thể hiện mẫu xe được trang bị mô-tơ điện công suất tối đa 1,4 kW và dùng pin Lithium-ion.

Mẫu xe đã ra mắt tại nước ngoài


Xe không được tiết lộ thêm bất kì trang bị gì khác nhưng ở các thị trường khác thì so với Honda PCX 160 mẫu xe này không có nhiều sự khác biệt về thiết kế. Tuy nhiên điểm nhận biết phiên bản hệ truyền động hybrid thông qua bộ tem màu xanh dương, yên xe cũng được bọc da phối màu này. Ngoài ra, hai bên phần đầu xe phía trước còn có dòng chữ e:HEV để phân biệt với các phiên bản khác.

Ngoài ra, ở các thị trường khác, xe còn được trang bị hộc đồ trước tích hợp cổng sạc USB Type-C mới, hệ thống khóa thông minh smartkey, hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC, đèn LED…

Đồng hồ thông tin dạng điện tử trên Honda PCX e:HEV 2022


Sau khi nhập khẩu về nước bởi doanh nghiệp tư nhân, kỳ vọng mẫu xe này sẽ có thể được phân phối chính hãng tại thị trường nước ta. Trước đây vào năm 2018, Honda PCX hybrid cũng đã từng được bán chính hãng với giá khoảng 90 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục