Xe máy Honda

Honda Super Cup 2022 khi được nhập khẩu về thị trường Việt Nam sẽ có lên đến 200 triệu đồng ?


Cùng với cách tính thuế đối với những mẫu xe sẽ được nhập khẩu về Việt Nam, thì mẫu xe Honda Super Cup 2022 sẽ sở hữu giá bán khá cao. 


Honda Super Cup 125 cc 2022 đã có mặt tại thị trường Anh với giá bán khiến cho nhiều khách hàng không khỏi ngạc nhiên là 4.868 USD tức khoảng 111.9 triệu đồng

Và theo đó có khá nhiều người đoán rằng khi mẫu xe này được nhập khẩu về thị trường Việt Nam sẽ có giá bán cao hơn nhiều vì mẫu xe sẽ còn phải chịu khá nhiều loại thuế khác.Để cho một cá nhân hay doanh nghiệp nhập khẩu một loại xe máy, ô tô,.. thì đòi hỏi người nhập khẩu phải xác nhận được một số vấn đề như thị trường xuất khẩu, dung tích của mẫu xe,… Cụ thể như nhập khẩu theo hình thức thông thường hay nhập khẩu theo dạng tặng cho, xe cũ, đang có mặt tại các nước khác và muốn chuyển về thị trường Việt Nam sẽ có tùy từng mức thế khác nhau.

Dưới đây là cách tính thuế nhập khẩu thông thường của xe máy dưới 125cc (cách tính chỉ mang tính chất tham khảo):Như thế, với cách tính bình thường chưa bao gồm các loại phí vận chuyển, cảng, lưu kho,… thì mẫu xe Honda Super Cup 125 cc 2022 sẽ có giá bán hơn 200 triệu đồng khi được nhập khẩu về thị trường Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá khá cao cho mẫu xe này nhìn về thiết kế cũng không thu hút lắm

Mắt quá mà chỉ có 125cc hơi chua

Giá chua quá anhem ơi

Cup này giá cao ngất ngưởng


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục