Xe máy Honda

Honda Genio sẽ được cho ra mắt tại khu vực Indonesia

Honda Genio sở hữu thiết khá lạ so với các mẫu xe tay ga Honda thường thấy tại Việt Nam. Dự kiến trong tương lai, mẫu xe này sẽ có mắt tại thị trường Việt Nam. 


Honda Genio là sản phẩm do PT Astra Honda Motor (AHM) phân phối độc quyền tại khu vực Indonesia. Mẫu xe này sẽ cùng cạnh tranh với mẫu xe Honda Scoopy trong cùng phân khúc. Diện mạo của mẫu xe được thiết kế để hướng đối tượng khách hàng là giới trẻ.Tại thị trường Indonesia, mẫu xe Honda Genio CBS - ISS 2021 có giá bán lên đến 17.7 triệu Rp tức khoảng 29.1 triệu đồng, còn phiên bản CBS sẽ có giá bán là 17.2 triệu Rp tức khoảng 28.3 triệu đồng. Và mẫu xe này sẽ có mặt tại các đại lí tư nhân tại thị trường Việt Nam với giá bán dao động từ 42-44 triệu đồng.Honda Genio sở hữu diện mạo nhắm đối tượng khách hàng trẻ tuổi, mang đậm phong cách trẻ trung và năng động. Ngôn ngữ thiết kế được kết hợp giữa sự hiện đại và giản dị. Thân hình nhỏ gọn, lại có những đường nét trên chi tiết đèn pha có hình dạng hột xoàn lớn.

Đây cũng là mẫu xe tay đầu tiên được trang bị phần khung eSAF. Đó chính là công nghệ mới mà Honda chính thức trang bị cho các mẫu xe tay ga của mình tại khu vực Indonesia. Khung eSAF sẽ giúp cho mẫu xe có khối lượng nhẹ nhàng hơn.Cùng với quy trình sản xuất mới nhất và quá trình ép cũng như hàn laser hiện đại. Khung eSAF cũng sẽ có khả năng liệu lực khá hiệu quả, dung tích bình xăng lên đến 4.2 lít và khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 14 lít.Honda Genio sẽ được trang bị khối động cơ eSP, 4 thì, SOHC. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 8,85 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5.500 vòng/phút. Kích thước của mẫu xe bao gồm: chiều dài 1.869 mm x chiều rộng 692 mm x chiều cao 1.061 mm. Tổng khối lượng của mẫu xe là 89 kg cho bản CBS và 90 kg cho bản CBS-ISS.

Ngắm thêm hình ảnh về xe tay ga cỡ nhỏ Honda Genio:MinhTai , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe khá nhẹ và gọn quá
Xe nhỏ gọn dth quá
Phần mặt đồng hồ hiện thị khá nhỏ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục