Xe máy Honda

Honda NSS 750 sẽ được trình làng tại khu vực Ấn Độ


Honda NSS 750 sẽ được Honda trang bị các chi tiết hoàn toàn mới, đem đến cho khách hàng một mẫu xe tay ga vô cùng ấn tượng.


Honda Pinnacle tại bang Kolkata của Ấn Độ, đã cho ra mắt mẫu xe phân khối lớn hoàn toàn mới mang tên Honda NSS 750. Được biết Honda NSS 750 là một tên gọi khác của dòng xe Honda Forza 750 dành cho thị trường Ấn Độ, Brazil hay Trung Quốc.Mẫu xe được trang bị các chi tiết hoàn toàn mới so với phiên bản cũ. Đầu tiên là khối động cơ, Honda NSS 750 được trang bị khối đông cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 745 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 54 mã lực tại 6750 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 69 Nm tại 4750 vòng/phút.

Ngoài việc, đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5 thì mẫu xe còn được trang bị thêm Throttle-By-Wire và truyền động bởi hộp số DCT 6 cấp. Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe cũng sẽ có lựa chọn tay ga tự động hoặc số tay cho khách hàng tùy chỉnh, để đáp ứng được mục đích di chuyển của quãng đường.Để đảm bảo sự an toàn, mẫu xe còn được trang bị thêm phanh ABS và hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC. Honda NSS 750 cũng có trang bị là van tiết lưu điện Ride by Wire. Mẫu xe có đến 3 chế độ lái hoàn toàn khác nhau, thích hợp với từng địa hình mà di chuyển.

Honda NSS 750 được trang bị phuộc USD có đường kính 41 mm dành cho bánh trước và hệ thống giảm xóc cánh tay đòn đơn Pro Link ở bánh sau. Ngoài ra, còn được trang bị phanh đĩa kép trước là kẹp phanh Nissin 4 piston, bánh sau được trang bị phanh ABS kênh đôi.

Các trang bị tiện ích có mặt trên Honda NSS 750 bao gồm: hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 22 lít, Smartkey.Honda NSS 750 trong tương lai sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ, và sau đó sẽ được giới thiệu tại các thị trường khác có cả khu vực Đông Nam Á.
thuyan , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xe nhìn cứng cáp đó chứ

Xe này mua về đua với tụi nhóc ác được

Xe có thể tuỳ chọn được giữ tay ga và số tay luôn quá đã


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục