Xe máy Honda

Honda RX125 sẽ có mặt tại thị trường đông dân nhất trên thế giới


Honda RX125 sở hữu diện mạo khá nổi bật, cùng với những tấm ốp và các đường rãnh sâu thể hiện phong cách mạnh mẽ của mẫu xe.


Thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản sẽ cho ra mắt dòng xe Honda RX125, tại thị trường Trung Quốc. Mẫu xe sở hữu diện mạo khá thon gọn và mang đậm phong cách thể thao. Hệ thống chiếu sáng của mẫu xe được ứng dụng công nghệ LED. Kích thước của vành bánh xe lên đến 12 inch, điều này sẽ giúp cho nâng cao khả năng xử lý và điều khiển xe.Nhìn tổng thể mẫu xe có khá nhiều chi tiết khác biệt so với các mẫu xe Honda hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam. Những mẫu xe tay ga ở Việt Nam, đều có thiết kế khá mượt mà, nhưng Honda RX125 lại được nhà sản xuất trang bị các tấm ốp cùng với các rãnh khoét sâu, gân dập nổi.Khu vực phía trước của mẫu xe có sự kết hợp các thiết kế của những dòng xe Honda khác. Ví dụ như phần đầu xe khá giống với Honda Air Blade, còn mặt trước của mẫu xe lại giống Honda Lead. Khu vực để chân khá rộng rãi và phần hông xe cũng có nhiều chi tiết giống với Honda Lead.

Để hãm tốc độ cho mẫu xe, nhà sản xuất đã trang bị hệ thống CBS. Cụm đồng hồ trên xe là loại LCD có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Chìa khóa xe dạng Smartkey.

Honda RX125 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 2 valve, có dung tích lên dến 124.9 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 6,87 kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,3 Nm tại 6000 vòng/phút.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục