Xe máy Honda

Honda ADV 150 Ross White sẽ được phân phối chính hãng tại thị trường Nhật Bản vào tháng 6


Honda ADV 150 Ross White sẽ được bán tại thị trường Nhật Bản vào ngày 11 tháng 6.


Honda Nhật Bản đã chính thức cho ra mắt phiên bản giới hạn của dòng xe Honda ADV 150. Điều đặc biệt, của phiên bản mới này là ở nước sơn, và các trang bị khác trên xe hoàn toàn không có thay đổi gì.

Phiên bản giới hạn này có tên gọi là Honda ADV 150 Ross White, màu sắc chủ đạo trên xe bao gồm trắng pha lẫn với những dải sơn có màu xám sọc. Huy hiệu ADV 150 được nhà sản xuất dán ở phần đầu thân xe.Các chi tiết ở nửa dưới phần thân lại được hãng xe sơn màu đen huyền bí. Điều này sẽ tạo được phong cách nổi bật dành cho mẫu xe. Nhưng chi tiết được trang bị trên mẫu xe bao gồm: bộ mâm 6 chấu kép, giảm xóc sau có bình dầu…

Honda ADV 150 Ross White được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 149 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 14,7 mã lực tại 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Honda tại Nhật sẽ chỉ sản xuất mẫu xe Honda ADV 150 Ross White với số lượng giới hạn chỉ 1000 chiếc. Và khách hàng có thể đặt mua xe từ này 11/06 cho đến ngày 31/08. Giá bán lẻ được niêm yết của mẫu xe là 4.108 USD.Còn tại thị trường Việt Nam, mẫu xe Honda ADV 150 vân chưa được phân phối chính hãng. Nếu như khách hàng muốn sở hữu dòng xe này, phải mua xe thông qua các cửa hàng nhập khẩu tư nhân. Giá bán của mẫu xe này khi về đến Việt Nam sẽ là 90 triệu đồng.
MinhTai , Thien , thuy , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn phong cách xe nổi bật quá

Hy vọng xe được phân phối chính hãng ở VN

Nhìn thiết kế độc đáo quá chứ

Nhìn phần đầu xe khá nổi to nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục