Xe máy Honda

Honda SH 150i chính thức ngừng phân phối tại thị trường Indonesia


Honda Indonesia đã có thông báo về việc ngừng phân phối mẫu xe Honda SH 150i sau 4 năm ra mắt. 


Thời gian gần đây, Honda Indonesia đã chính thức xóa Honda SH 150i ra khỏi danh mục sản phẩm. Điều này, có nghĩa là mẫu xe này chính thức ngừng việc phân phối tại khu vực Indonesia.Honda SH 150i được ra mắt lần đầu tiên tại khu vực Indonesia vào tháng 4 năm 2017. Mẫu xe được nhập từ Việt Nam, Honda SH 150i được xem là mẫu xe thay thế cho PCX 150 tại Indonesia. Tuy nhiên, điều đáng kinh ngạc là doanh số của Honda SH 150i ở khu vực Indonesia khá thảm hại.

Từ khi mẫu xe này được ra, khách hàng ở Indonesia hình như không quan tâm đến. Đến hết năm 2017, thì doanh số bán ra của Honda SH 150i chỉ ở mức 140 chiếc. Trong quý I năm 2018, thì không có chiếc xe được giao đến các đại lí. Và kết thúc quý III năm đó, hãng xe Nhật chỉ có thể bán được 2 chiếc Honda SH 150i. Những năm tiếp theo thì Honda không còn công bố doanh số nữa.

Tại thị trường Indonesia thì mẫu xe Honda SH 150i có giá bán là 2.680 USD tức khoảng 62 triệu đồng. Rẻ hơn khá nhiều so với giá bán tại thị trường Việt Nam. Tình hình kinh doanh vô cùng ảm đạm, đã khiến cho Honda ở nước này thường xuyên đưa ra chương trình giảm giá để cải thiện doanh số nhưng vẫn không khá hơn.

Bởi vì sự xuất hiện của PCX 160 nên đã khiến cho khách hàng không còn quan tâm quá nhiều đến mẫu xe Honda SH 150i. Mặc dù không được thay đổi diện mạo nhưng mẫu xe Honda PCX 160 lại sở hữu khối động cơ được nâng cấp.Giám đốc Tiếp thị Honda Indonesia - ông Thomas Wijaya chia sẽ, ông thừa nhận mẫu xe Honda SH 150i được xem là một sản phẩm thử nghiệm tại khu vực này, nên chỉ đặt vọng doanh số từ 200 - 300 chiếc/năm, Honda SH 150i sở hữu diện mạo mang đậm phong cách Châu Âu. Nhưng khách hàng tại Indonesia lại thích diện mạo của mẫu xe Honda PCX 160 hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mẫu xe này đi đường thoải mái
Xe này mua về đi phố thật sang trọng
Mẫu này đẹp thế mà ngừng hoạt động rồi!!!


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục