Xe máy Honda

Giá bán tháng 6 của các mẫu xe thuộc thương hiệu Honda đang biến động khá mạnh


Vào những ngày đầu tiên của tháng 6, giá bán của các mẫu xe máy Honda đang chuyển biến khá lớn. Đặc biệt, là các mẫu xe như Honda SH đang có giá bán giảm khá mạnh. 


Honda được xem là một trong những thương hiệu được khá nhiều khách hàng yêu thích tại thị trường Việt Nam. Các mẫu xe của Honda , rất đa dạng về diện mạo và phân khúc. Đây cũng chính là dòng xe máy có giá bán biến động khá lớn tại thị trường Việt Nam.Tại một số HEAD phân phối các mẫu xe Honda chính hãng tại khu vực Hà Nội, cho biết nhiều mẫu xe thuộc dạng HOT đang có xu hướng giảm giá bán khá mạnh. Đáng chú ý nhất đó chính là mẫu xe Honda SH , một dòng xe rất ít khi có giá bán giảm mạnh như thế này.Một nhân viên bán hàng tại Honda Lê Duẩn - Đống Đa chia sẽ, hiện tại các phiên bản SH 125 và SH 150 đều đang có giá bán giảm khá nhiều. Trong đó phiên bản Honda SH 125 CBS chỉ còn khoảng 82 triệu đồng, còn Honda SH 150 CBS giá bán giảm chỉ còn 97 triệu đồng, và cuối cùng là SH 150 ABS cũng chỉ ở mức 109 triệu đồng.

Nếu so sánh giá bán tại khu vực Hà Nội ở hiện tại và với thời gian trước đó, thì chúng ta có thể thấy mẫu xe này đang có giá bán giảm kỉ lục. Đặc biệt là phiên bản Honda SH 150 ABS chưa bao giờ có giá bán thấp đến như thế. Với giá bán chỉ 109 triệu đồng thì SH 150 ABS chỉ hơn 13 triệu đồng so với giá bán đã được niêm yết và chỉ giảm 6 triệu đồng so với giá bán của tháng trước.Nhân viên còn cho biết thêm, giá bán của các mẫu xe Honda SH ở từng đại lí khác nhau cũng không hề chênh lệch nhiều. Ở các đại lí thì giá bán của mẫu xe này cũng chỉ chênh lênh vài trăm nghìn đồng.

Những mẫu xe khác của Honda như Honda Air Blade cũng vẫn tiếp tục giảm. Đa số các phiên bản đều có giá bán thấp hơn so với giá bán đã được đề xuất trước đó từ vài trăm nghìn đông cho đến hơn 4 triệu đồng. Honda SH Mode mặc dù đang có giá bán chênh lệch khá nhiều so với giá bán đã được niêm yết nhưng giá bán thực tế cũng đang có xu hướng giảm so với trước đây.Các mẫu xe số như: Honda Wave Alpha , Future Fi, và mẫu xe tay ga Honda Vision vẫn giữa được giá bán. Tuy nhiên các mẫu xe này cũng có chiều hướng biến động đi lên, so với giá bán sẽ chênh lệch vài triệu đồng.

Riêng mẫu xe Honda Winner X thì tình hình vẫn không có khởi sắc lắm. Một đại lí Honda ở Tây Hồ - Hà Nội cho biết, Honda Winner X CBS đang đồng loại có giá bán chỉ ở mức 38.6 triệu đồng, phiên bản ABS cũng chỉ còn 40 triệu đồng. Với giá bán như thế này, đều thấp hơn so với giá bán đã được công ty niêm yết từ 7.4 đến 9 triệu đồng.

hongnhan_2k , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Dịch như này thì phải giảm giá chút mới kích thích người mua được


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục