Xe máy Honda

Giá bán mới nhất của những mẫu xe thuộc thương hiệu Honda

Chưa đầy một tháng nữa là đến tết Nguyên Đán. Hiện nay các mẫu xe máy của Honda đang được giữ ở giá bán khá ổn định và có một số mẫu xe đang có xu hướng giảm nhẹ. 
Mỗi lần đến gần tết Nguyên Đán, thì giá bán của những mẫu xe máy sẽ có xu hướng tăng khá mạnh. Nhưng năm nay lại khá khác biệt so với những năm trước, hiện tại giá bán của những mẫu xe đều ở mức ổn định, thậm chí có những mẫu xe đang có xu hướng giảm nhẹ. Liệu đây có phải là thời gian vàng để khách hàng có thể mua xe máy để đi chơi tết?

Đi ngược lại với dự đoán, khi bước sang đầu tháng 1 năm 2021 khá nhiều mẫu xe của thương hiệu Honda không tăng giá mạnh như thời điểm vào đầu tháng 12 năm 2020.

Những dòng xe máy phổ thông như là Wave Anpha, Honda Blade , Wave RSX , Future ở trong tháng này không có quá nhiều sự tăng trưởng về giá cả. Nhưng ở phân khúc các mẫu xe côn tay thì sau khi mẫu xe Yamaha Exciter 155 được ra mắt, thì lời đáp trả đầu tiên của Honda Winner X đó là những phiên bản của mẫu xe đồng loạt tăng từ 2-3 triệu tùy từng phiên bản so với tháng trước đó.

Còn đối với những mẫu xe tay ga, thì ngoại trừ dòng xe SH 2019 sẽ được thương hiệu ngừng sản xuất nên bị đội giá bán lên đến khá cao, thì còn lại những mẫu xe khá hot như: SH 2020, Air Blade hay SH Mode lại bất ngờ có giá bán giảm nhẹ từ 1 - 3 triệu đồng.Hai mẫu xe được chị em phụ nữ yêu thích của thương hiệu Honda là Vision và Lead, giá bán của hai mẫu xe đều cao hơn từ 1 cho đến 2 triệu do với tháng trước đó. Vào ngày 12/12/2020, hãng xe Honda cũng đã chính thức cho ra mắt 4 phiên bản mới dành cho mẫu xe Honda Vision 2021 giá bán lẻ của mẫu xe này dao động từ 29,9 - 34,9 triệu đồng.

Một nhân viên làm việc tại Honda Head VAC (128 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Mẫu xe Honda Vision 2021 sở hữu thiết kế phần đuôi khá đẹp so với phiên bản cũ, nó cũng có nhiều điểm tương đồng như mẫu xe SH. Và được khá nhiều khách hàng là nữ yêu thích kiểu dáng này nên khi được ra mắt mẫu xe đã thu hút được số lượng khách hàng chọn mua khá đông”.

Và nhân viên này cũng chia sẽ nguyên nhân để dẫn đến việc một số mẫu xe HOT của thương hiệu Honda bất ngờ giảm giá vào thời điểm này cũng là do một phần chịu tách động của dịch bệnh Covid-19. Khoảng 1-2 tuần nữa thì những mẫu xe đều sẽ được đẩy giá lên khá cao, thì thời điểm cận tết đang gần đến. Và đây cũng chính là thời điểm khách hàng lựa chọn cho mình một mẫu xe để đi chơi tết.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục