Xe máy Honda

Mẫu xe Honda Wave Alpha 2005 được định giá lên đến 150 triệu đồng


Mẫu xe số bình dân Wava Alpha 2005 có tuổi đời khá lâu nhưng lại có dàn áo xe màu đỏ cờ vô cùng hiếm và còn mới đến 99%. 


Honda Wave Alpha được xem là mộ trong những mẫu xe số có giá bán khá rẻ và cũng được khá nhiều khách hàng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe được ra mắt vào năm 2002 cho đến nay, giá bán trung bình của mẫu xe này dao động từ 10 cho đến 18 triệu đồng.

Tuy nhiên dạo gần đây mẫu xe Honda Wave Alpha 2005 của anh Phạn Hùng Cường ở Đan Phượng khu vực Hà Nội đang được rao bán với giá bán lên đến 150 triệu đồng. Giá bán này cao hơn đến 8 lần so với giá bán lẻ được đề xuất. Hiện nay giá bán của mẫu xe Honda Wave Alpha là 18,6 triệu đồng.Mẫu xe được rao bán với giá cao đến thế theo anh Cường chia sẽ thì mẫu xe này đã được ra đời vào năm 2005, có màu sắc là màu đỏ cờ vô cùng hiếm và được khác nhiều người yêu thích.

Mặc dù đã hơn 15 năm trôi qua nhưng mẫu xe vẫn giữ được màu nước sơn và tem dán trên thân xe. Những con ốc trên xe vẫn còn nguyên vẹn, cặp vành nan hoa trước sau, hệ thống giảm xóc, càng xe, ống xả, lốc máy hay các miếng lót cao su vẫn còn như mới.Anh Cường cho biết thêm :"Chất xe mộc và còn nguyên bản 100%. Mẫu xe chỉ mới chạy được 5.000 km, thế nên diện mạo gần như còn mới hoàn toàn không khác gì mẫu xe còn mới của hãng xe. Phiên bản màu đỏ cờ, được khá nhiều người dân ở miền Bắc yêu thích".Honda Wave Alpha được cho ra mắt đầu tiên vào năm 2002. Mặc đù dã xuất hiện trên thị trường 18 năm qua, nhưng đã được cải tiến để trở nên trẻ trung và mang đậm phong cách thể thao hơn.

Mặc dù trải qua rất nhiều lần nâng cấp, nhưng mẫu xe vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 4 kỳ, dung tích của xe lên đến 97 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng gió. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 6,8 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 7 Nm tại 5.500 vòng/phút.Honda Wave Alpha 2005 được xếp vào những mẫu hàng hiếm được khá nhiều người tìm mua, nhưng anh Cường nói anh vẫn chưa có ý định bánh lại. “Mình săn được hàng hiếm chủ yếu là để chơi là chính chứ bán đi rồi cũng khó có cơ hội mua lại”, anh Cường chia sẻ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục