Xe máy Honda

Honda Winner X 160 sẽ được thương hiệu Honda cho ra mắt trong thời gian tới ?


Honda Winner X đã được ra mắt 2 năm, liệu rằng năm 2021 này có phải là năm để thương hiệu Honda cho ra mắt phiên bản mới nhất của Winner X


Mẫu xe Exciter 155 VVA được ra mắt là một sự kiện vô cùng nổi bậc mà thương hiệu Yamaha đã đem tới cho thị trường xe máy vào năm 2021. Mẫu xe được thừa hưởng những thiết kế từ mẫu xe Superbike R1. Và được nâng cấp khối động cơ lên 155cc, kết hợp cùng với van biến thiên VVA, giúp cho sức mạnh của mẫu xe được tăng lên.Và cũng chính điều này đã gây ra sức ép vô cùng lớn đến thương hiệu Honda và đặc biệt là mẫu xe Honda Winner X . Vì thế đã có một số tin tức nói rằng phiên bản mới nhất của Honda Winner X cũng đa bắt đầu xuất hiện. Có lẽ đây cũng là chuyện vô cùng dễ hiểu khi Honda đã liên tục cho ra mắt những nâng cấp hoàn toàn mới trên Winner X dựa vào những phản ánh của khách hàng.

Honda Thái Lan thời gian gần đây cũng đã cho ra mắt mẫu xe Honda PCX 160 phiên bản mới. Điều này đã càng khiến cho nhiều người tin rằng Winner X phiên bản mới cũng sẽ được nâng cấp khối động để có thể đối đầu với mẫu xe Exciter 155 VVA. Cụ thể là mẫu xe Winner X sẽ được trang bị khối động cơ eSP+, dung tích của mẫu xe lên đến 157 cc, 4 van, và những tinh chỉnh hoàn toàn khiến cho mẫu xe đạt được sức mạnh lớn hơn và tiết kiệm xăng hơn.Bên cạnh thế mạnh là sở hữu phanh ABS, thì Winner cũng sẽ được trang bị hệ thống HSTC giúp cho mẫu xe có thể di chuyển một cách mượt mà và an toàn hơn. Và rất có thể chìa khóa thông minh cũng sẽ chính là trang bị mới để giúp cho mẫu xe trở nên hiện đại hơn.

Diện mạo của mẫu xe cũng sẽ không có quá nhiều thay đổi, nhưng chắc chắn rằng Honda cũng sẽ tình chỉnh để cho ống xả của Winner X xuống dưới thay vì vểnh lên trên ảnh hưởng đến người di chuyển xe phía sau như trước đó. Chưa dừng lại ở đó cụm đồng hồ trên xe cũng sẽ được thiết kế lại, và sẽ được sở hữu tính năng có thể kết nối với Smartphone.Và hiện tại đây chỉ mới là những thông tin dự đoán, chúng ta cần phải chờ đợi thêm những thông tin mới đến từ thương hiệu Honda .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục