Xe máy Honda

Honda Winner X phiên bản mới sẽ được Honda trang bị khối động cơ 160cc

Thương hiệu Honda sẽ chính thức nâng cấp mẫu xe Honda Winner X tương tự như mẫu xe Honda PCX 160. 

 

Hiện nay đã có một số thông tin cho rằng năm 2021 sẽ chính là năm thương hiệu Honda sẽ nâng cấp mẫu xe Honda Winner X . Mẫu xe này được xem là đối thủ vô cùng nặng kí đối với Exciter 155 VVA. Sau khi được ra mắt thì Yamaha Exciter 155 đã chính thức trở thành mẫu xe sở hữu khối động cơ mạnh nhất trong phân khúc những mẫu xe côn tay tại thị trường Việt Nam. Để không thua trước đối thủ của mình, Honda Winner X đang được kì vọng sẽ được trang bị khối động cơ 160 cc giống như mẫu xe Honda PCX 160 và Honda Click.

Thế hệ mới của Winner X sẽ được trang bị khối động cơ eSP+, với dung tích lên đến 157 cc, 4 van, cùng với những chi tiết được cải tiện và hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm xăng hơn.

Diện mạo của xe cũng sẽ được Honda tinh chỉnh lại để cho phần ống xả của được chóc xuống dưới thay vì vểnh lên cao ảnh hưởng đến xe phía sau khi di chuyển. Cụm đồng hồ trên xe cũng sẽ được chỉnh lại lại đôi chút và sẽ có tính năng kết nối với điện thoại thông minh.Chưa dừng lại ở đó Honda Winner X phiên bản mới cũng sẽ được tăng cường thêm hệ thống HSTC để giúp cho mẫu xe được an toàn hơn trong quá trình di chuyển. Và cũng có thể phiên bản mới sẽ được nhà sản xuất trang bị hệ thống chìa khóa thông minh để cho mẫu xe trở nên hiện đại hơn. Honda Winner X thế hệ mới vẫn sẽ có lợi thế hơn khi được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh từ thế hệ cũ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục