Xe máy Honda

Bộ đôi Honda CBR650R và CB650R sẽ được ra mắt tại Thái Lan


Cặp đôi xe thể thao đến từ thương hiệu Honda , đã được hãng xe thay đổi diện mạo và các tính năng trên xe, để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.


Mới đây A.P. Honda tại Thái Lan, cũng đã chính thức cho ra mắt cặp đôi CBR650R và CB650R phiên bản hoàn toàn mới. Với những chi tiết được thay đổi, nhằm đem đến cho mẫu xe những tính năng tốt hơn phiên bản cũ.Cả hai mẫu xe đều được lấy ý tưởng thiết kế từ Concept Neo Sport Cafe để có thể mang đậm phong cách thể thao và hầm hố hơn. Cặp đôi đều được trang bị phuộc Showa SFF-BP có kích thước là 41 mm cho bánh trước, nhằm đem đến tính năng hấp thụ tốt các xung đột của xe. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được cập nhật thêm nhiều màu sắc mới và được trang bị thêm một cổng sạc USB giúp cho khách hàng có thể sạc được điện thoại thông minh của mình.

Bộ đôi được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, dung tích của xe lên đến 650 cc, kết hợp cùng với một số chi tiết đã được thương hiệu tùy chỉnh để có thể đem đến sức mạnh ở những vòng tua. Mẫu xe cũng được lắp thêm hệ thống chống trượt, công nghệ HSTC,… và một số tính năng khác, để có thể đảm bảo an toàn và giúp cho mẫu xe có thể vận hành linh hoạt hơn.Giá bán của mẫu xe là CBR650R là 250 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt, và giá của CB650R là 237 triệu đồng. Cả hai mẫu xe đều đã có mặt tại Thái Lan.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục