Xe máy Honda

Honda Dream lại vừa có phiên bản kỉ niệm 35 năm tuyệt đẹp


Honda Dream đã chính thức cho ra mắt phiên bản kỉ niệm 35 năm tại thị trường Malaysia. Với những trang bị cùng với màu sắc và tem xe mới, nhiều tính năng tiện dụng.


Boon Siew Honda tại Malaysia đã chính thức cho ra mắt mẫu xe EX5 35th Anniversary. Đây chính là phiên bản để kỉ niệm mẫu xe số này đã ra mắt tại thị trường Malaysia.Dòng xe vẫn giữ được diện mạo vốn có của mình, nhưng đối với phiên bản EX5 35th Anniversary thì mẫu xe sẽ có màu sắc hoàn toàn mới bao gồm: xanh trắng và đen xám. Mẫu xe cũng được trang bị thêm bộ tem mới kỉ niêm 35 năm được dán trên thân xe. Chi tiết tay cầm của xe cũng được nhà sản xuất mạ crôm, bánh xe được sử dụng vành đúc, lốp không săm và đó cũng chính là những chi tiết hoàn toàn mới trên mẫu xe EX5 35th Anniversary.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC đơn xi-lanh, dung tích của xe đạt được là 109,17 cc. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công sức cực đại là  6.37 kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8.62 Nm tại 5500 vòng/phút.Xi-lanh của xe được có kích thước là 50 mm x 55.6 mm, tỉ số nén 9:3:1. Mẫu xe cũng được trang vị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, dung tích của bình xăng là 4.3 lít.Ex5 vẫn được trang bị phanh tang trống cho cả bánh trước và sau của xe, kết hợp cùng với hệ thống giảm xóc ống lồng giúp cho mẫu xe đáp ứng được việc đi lại phổ thông của khách hàng.Giá bán của mẫu xe EX5 35th Anniversary là 27.3 triệu đồng dành cho phiên bản vành nan hoa, còn đối với phiên bản vành đúc sẽ có giá bán là 28.6 lít.

Honda EX5 được thương hiệu cho ra mắt vào năm 1987, hiện tại doanh số bánh xe của mẫu xe này tại thị trường Malaysia là 2 triệu chiếc. Và phiên bản kỉ niệm này cũng sẽ đánh dấu cột mốc khá quan trọng của mẫu xe tại quốc gia này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục