Xe máy Honda

Giữa mùa dịch Honda Dream biển số đẹp báo bán giá tới 200 triệu đồng


Anh Du Toàn ở Sơn Tây Hà Nội hiện đang rao bát 3 chiếc xe máy Honda Dream với mức giá không tưởng 200 triệu / chiếc.

Anh Toàn vốn là người chuyên sưu tầm xe có biển số đẹp cho biết, 3 chiếc xe của anh gồm một chiếc Honda Dream sản xuất ở Việt Nam đời 2013 biển số 29-Z1 - 699.99, một chiếc Dream nhập Thái đời 1999 biển số 29-H1 - 799.99, chiếc còn lại là Dream đời 2009 sản xuất trong nước mang biển 29-S6 - 899.99.

Dù đều là xe cũ, đã qua sử dụng nhưng những chiếc Honda Dream này đều còn rất mới, được giữ gìn kỹ càng và phần động cơ được giữ nguyên bản, các xe càng “zin” thì giá bán sẽ càng cao.

“Đa số xe được săn đón mua lại từ chủ cũ bấm được biển đẹp, sau đó về mình ‘dọn zin’ lại với phụ tùng chuẩn theo từng đời xe để chiếc xe được mới, hoàn mỹ hơn”, anh Toàn nói.

Ngoài ra, điểm khiến mỗi chiếc xe trở nên đặc biệt và đắt giá là chúng sở hữu biển 5 số với tứ quý 9. Theo anh Toàn, bên cạnh thú chơi xe biển lục quý, ngũ quý, tứ quý thì xe biển 5 số, tứ quý cũng được ưa chuộng hiện nay.
Cận cảnh biển 5 số, tứ quý 9 khá đẹp của 3 chiếc xe.

“Biển 5 số, tứ quý 9 khá hiếm, khi vào trúng xe Dream thì càng độc. Đáng nói hơn, 3 chiếc này ghép lại được biển 6 tứ quý 9, 7 tứ quý 9 và 8 tứ quý 9. Dân chơi xe biển số đẹp rất hứng thú với kiểu ghép số này”, anh Toàn chia sẻ thêm.

Được biết, 3 chiếc xe này hiện được anh Toàn định giá mỗi chiếc hơn 200 triệu đồng. Với tập khách hàng là những khách hàng đam mê sưu tầm Honda Dream biển đẹp và hơn nữa là chịu chi.
Ngoại hình Honda Dream biển 4 số 9 vẫn còn mới.

Honda Dream từng là mẫu xe "quốc dân" của người dùng Việt, với kiểu dáng thanh lịch, xe từng là sự lựa chọn số 1 của đại đa số hộ gia đình Việt bên cạnh Honda Wave.

Các đời xe đều được trang bị động cơ một xy-lanh, 4 kỳ, SOHC có kết cấu đơn giản, dễ sửa chữa và bền bỉ. Honda Dream sử dụng hộp số vòng 4 cấp. Tuy đã ngưng sản xuất từ giữa năm 2017 tại Việt Nam, đến nay Honda Dream vẫn luôn được các dân chơi săn mua xe nguyên bản.

Từ đầu năm đến nay, nhiều chiếc Honda Dream còn mới, thậm chí chưa đổ xăng lần nào được các dân chơi chào bán với giá tiền tỷ gây chú ý.

Kiểu dáng cổ điển, kèm thiết kế đậm chất hoài cổ, gợi lại nhiều kỷ niệm của Việt Nam những năm 1990-2000 nên xe vẫn là sự lựa chọn của dân chơi xe.

Giữa tháng 4 năm nay, một chiếc Honda Dream II (Dream Thái) đời 2002 chưa từng đổ xăng được anh Nguyễn Hữu Tiến (Cần Thơ) mua lại với giá 1,8 tỷ đồng từng gây sốt cộng đồng chơi xe máy Việt Nam.

Cuối tháng 1, Honda Super Dream do cô gái trú tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) bấm trúng biển số ngũ quý 8 đã được anh Nguyễn Cường, một người chơi xe ở Hà Nội, mua lại với giá 600 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục