Xe máy Honda

Honda Dream đời 2000 biển số tứ quý 7 giá đắt hơn SH 350i


Chiếc xe trong bài viết thuộc sở hữu của anh Đức Quân, trú tại số 118 phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Anh Quân được nhiều người biết đến bởi niềm say mê sở hữu những mẫu xe Dream hàng hiếm.

Honda Dream đời 2000 biển số tứ quý 7 


Về Honda Dream , mẫu xe này bắt đầu được sản xuất tại Thái Lan từ năm 1985 và được nhập trực tiếp về Việt Nam vào khoảng những năm 1992. Mặc dù đã có mặt gần 30 năm tại thị trường Việt Nam, nhưng Honda Dream vẫn là một trong những dòng xe số được người Việt ưa chuộng vì có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ và phù hợp nhiều đối tượng.

Dream Thái vẫn được ưa chuộng bởi cộng đồng chơi xe tại Việt Nam do có tính bền bỉ cao


Chiếc Honda Dream này được mua vào năm 2000 và đã di chuyển khoảng 20.000 km, các chi tiết như vành nan hoa trước và sau, bình xăng, xích tải hay bộ lốp của chiếc xe vẫn còn giữ được nét nguyên bản. Tất cả các phụ tùng trên xe đều chưa được thay mới. Đây là điểm khiến chiếc xe trở nên đắt giá.

Tất cả chi tiết trên xe đều được giữ nguyên bản


Giá thị trường hiện nay cho những chiếc Honda Dream Thái đời 2000 qua một đời chủ dao động chỉ từ 10-20 triệu đồng. Một số xe hàng nguyên bản giá đắt nhất cũng chỉ khoảng 50-60 triệu đồng.

Tuy nhiên, điểm đáng nói chính là chiếc xe mà anh Quân sở hữu lại mang theo biển số "79-F7-7777", dãy số mang đến nhiều may mắn theo quan niệm của người phương Đông nên đang được rao bán với giá 170 triệu đồng, đắt hơn cả giá niêm yết của Honda SH 350i bản mới nhất .

Biển tứ quý 7 ngoài độ đẹp về sự trùng lặp con số của sức mạnh, còn được dân “sành số” suy luận thành “tứ thất” (nghĩa là bốn mùa không mất).

Chiếc Dream có biển số xe thuộc hàng hiếm


Chủ chiếc Dream mang BKS hàng hiếm, Anh Quân chia sẻ: "Khi rao bán, chiếc Honda Dream Thái nhận được rất nhiều lời khen ngợi về giá trị của tính nguyên bản và biển số đẹp của xe. Tuy nhiên nó lại kén người chơi và chủ yếu dành để sưu tầm".

Hiện tại, chủ sở hữu không còn sử dụng chiếc xe này nữa. Anh rất mong có thể chia sẻ chiếc Dream cho người có cùng đam mê chơi xe giống anh để nó vẫn luôn được chăm sóc kỹ càng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Đi dream nhưng chưa chắc nghèo là đâyy


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục