Xe máy Honda

Xe điện Honda U-GO sắp ra mắt Đông Nam Á, giá từ 26 triệu đồng


Theo một số thông tin, mẫu xe điện Honda U-GO đang mở bán tại Trung Quốc sẽ sớm ra mắt thị trường Indonesia và các nước Đông Nam Á trong thời gian tới.

Xe điện Honda U-GO sắp ra mắt Đông Nam Á


Honda U-GO là dòng xe điện LEV (Lightweight Electric Vehicle - xe điện nhỏ gọn). Xe có ngoại hình độc đáo và lạ mắt, phù hợp với một người sử dụng. Toàn thân xe là sự đơn giản nhưng lại khá linh hoạt cho nhu cầu di chuyển tại thành phố nên không lạ khi dòng xe này hướng tới giới trẻ. Tuy vậy, các trang bị trên xe đều thuộc hàng hiện đại với hệ thống đèn LED trên toàn thân xe, đồng hồ kỹ thuật số toàn phần, có cổng sạc USB tiện dụng.

Màn hình của Honda U-GO


Trọng lượng của Honda U-GO chỉ 83kg, đi kèm vành đúc kích thước 12 inch cho phía trước và 10 inch cho phía sau. Xe cũng được trang bị phanh tang trống sau và phanh đĩa trước đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng trong quá trình vận hành.

Trang bị trên Honda U-GO


Honda U-GO hiện có 2 phiên bản tùy chọn. Đầu tiên làn bản U-GO sử dụng động cơ 1.200 watt để dẫn động bánh sau, cho công suất cực đại 2,4 mã lực giúp đạt tốc độ tối đa là 53 km/h. Còn lại là phiên bản với động cơ 800 watt thì có tốc độ thấp hơn, ở mức tối đa 43 km / h. Xe được trang bị pin lithium 48V 30A, giúp xe có thể vận hành quãng đường tối đa 130km với mỗi lần sạc.

Honda U-GO có giá từ 26 triệu đồng


Tại Trung Quốc, Honda U-GO có giá sau quy đổi khoảng 26 triệu cho phiên bản 800W, và 28 triệu cho bản U-GO 1200W.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục