Xe máy Honda

Honda ADV 150 2021 sắp được thương hiệu Honda cho ra mắt

Thương hiệu Honda dường như đã vô cùng sẵn sàng để cho ra mắt mẫu xe Honda ADV150 phiên bản 2021. Mẫu xe sở hữu diện mạo vô cùng đẹp mắt và được trang bị những tính mới để có thể chinh phục mọi nẻo đường. 

 

Honda ADV150 2021 là mẫu xe khá thích hợp cho những chuyến đi dã ngoại vào cuối tuần. Mẫu xe được trang khối động cơ SOHC, 4 thì, dung tích của xe lên đến 149cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch đã được kiếm chứng và được trang bị khung thép.

Và năm 2021 cũng là năm mà nhà sản xuất chính thức trang bị cho mẫu xe này SMART Key, khoang chứa đồ dưới yên xe đã được tăng thêm dung tích, kính chắn gió hai vị trí, hộp số tự động và kiểu dáng cơ bắp hơn.

Honda ADV150 2021 là mẫu xe thích hợp với những cuộc phiêu lưu vì nó sở hữu diện mạo vô cùng thể thao và vô cùng cứng cáp. Dòng xe cũng có khả năng xử lí vô cùng hoàn hảo và khung ống thép mới được thiết kế hoàn toàn mới. Nhằm đem đến sự thoải mái khi điều khiển, ghế ngồi cho khách hàng phía sau cũng đã được thương hiệu tinh chỉnh lại.Mẫu xe được trang bị hệ thống treo trước là dạng ống ống lồng đến từ Showa có kích thước là 5,1 inch. Nhưng mẫu xe cũng được lắp thêm một cặp giảm xóc Showa ở phía sau xe. Cũng giống như những phiên bản trước, dòng xe cũng được trang bị chống bó cứng phanh ABS giúp cho mẫu xe có thể di chuyển ở bất kì điều kiện thời tiết như thế nào. Honda cũng đang bị thêm hệ thống đèn chiếu sáng LED.Cũng tương tự như những mẫu xe tay ga trước đó, Honda ADV150 cũng được trang bị khối động cơ SOHC, 4 thì, dung tích 149cc, cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, dòng xe còn được trang bị hộp số tự động Honda V-Matic.

Dự đoán Honda ADV150 2021 mẫu xe sẽ được thương hiệu ra mắt vào năm nay, và giá bán khởi điểm sẽ tăng so với phiên bản đã được ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục