Xe máy Honda

Honda X-ADV 2021 sẽ được thương hiệu cải tiến lại hoàn toàn mới


2021 Honda X-ADV sẽ được thương hiệu cập nhật lại một số chi tiết mới, nhằm đem đến cảm giác chân thật nhất khi khách hàng điều khiển xe.


Thương hiệu nổi tiếng Honda , cũng đã chính thức đưa ra Concept “City Adventure” vào năm 2015 và đây cũng được xe là một ngả rẻ hoàn toàn mới của thương hiệu này.

Và cho đến phiên bản X-ADV 2021, cũng đã được Honda có những kế hoạch hoàn toàn mới để phát triển cũng như chỉnh sửa lại phiên bản này.

Nhằm đưa mẫu xe mới này gia nhập vào đại gia đình xe tay ga bao gồm: NC750X và Forza 750 mới.

Dòng xe cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống xy-lanh song song để đem đến hiệu quả cao về kinh tế, chi tiết khung gầm được chỉnh sửa để có khối lượng nhẹ hơn và hệ thống điện tử cũng được cải tiến.Thương hiệu cũng đã trang bị khối động cơ 2021 X-ADV với hệ thống đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

Tuy nhiên khối động cơ này vẫn được sở hữu dung tích khá lớn lên đến 745 cc, và khối động cơ này cũng được thiết kế lại để có được hệ thống bướm ga thông minh, các trục cam mới với điều tiết valve khác biệt, và có những cải tiến hoàn toàn mới về ống xả của dòng xe mới này.Các chi tiết trên đã được chỉnh sửa lại nhằm đem đến một phiên bản X-ADV hoàn toàn khác so với trước đây.

Hiện tại, khối động cơ cũng đã giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa lên đến 57,8 mã lực, và mạnh hơn đến 4 mã lực so với các phiên bản trước, vòng tua máy cũng tăng lên 7.000 vòng/phút. Trong khi mô-men xoắn cực đại tăng lên 69 Nm tại vòng tua máy 4750 vòng/phút.Cũng tương tự như 2021 NC750X, X-ADV sẽ được tinh chỉnh lại khả năng tăng tốc với tỉ lệ 3 số cũng đã được hạ thấp xuống.

Nếu như tỉ lệ 3 số tăng lên (từ số 5-6) sẽ giúp cho dòng xe có thể tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng và tăng khả năng vận hành của dòng xe này lên.

Thương hiệu cũng đã công bố mức tiêu hao nhiên liệu của phiên bản này là 78,5 mpg (2,99 l/100 km), và đây cũng được xem là một điểm ghi điểm trong lòng khách hàng của Honda X-ADV 2021.

Và điều đặc biệt, mẫu xe phượt này có thể di chuyển được trên quãng đường là  227 dặm (365,3 km) chỉ với mức xăng tiêu thụ là 13,2 lít.Với thiết kế bướm ga thông minh cũng đã được trang bị hoàn toàn trên các mẫu xe hai bánh hiện nay, để có thể đáp ứng được khả năng bám sát vào mặt đường khi di chuyển.

Phiên bản X-ADV 2021 sẽ được trang bị đến 5 chế độ lái bao gồm: Rain, Standard, Sport, Gravel và User.

Đối với chế độ lái mạnh nhất là Gravel và nhẹ nhất là Rain, còn đối với chế độ User khách hàng có thể tùy chỉnh sức mạnh cũng như tốc độ của dòng xe khi di chuyển.

Hệ thống truyền động hợp ly kép cũng sẽ được trang bị trên mỗi chế độ lái đã được lắp đặt trên phiên bản X-ADV.Về diện mạo của X-ADV 2021 được trang bị một chi tiết hoàn toàn mới đó chính là hệ thống đèn LED đã được tinh chỉnh lại, các tấm ốp được trang bị ở thân xe cũng được nhà sản xuất thiết kế lại hoàn toàn mới, nhằm đem đến một diện mạo hoàn toàn mới.

Dòng xe cũng được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng ban ngày DRLs giúp cho dòng xe sáng tốt hơn và đây cũng chính là đặc điểm nhận dạng của dòng xe này.

Chi tiết kính chắn gió cũng sẽ được trang bị tính năng tùy chỉnh với 5 vị trí hoàn toàn khác nhau.

Yên ngồi cũng được thiết kế lại, nhằm đem đến cảm giác ngồi thoải mái dành cho khách hàng và chiều dài vẫn được giữa nguyên là 820 mm.Hệ thống điều khiển cũng được tích hợp với màn hình kỹ thuật TFT lên đến 5 inch hệ thống này cũng sẽ được kết hợp với điện thoại thông minh và có tính năng điều khiển bằng giọng nói để có thể truy cập vào: cuộc gọi, thư điện tử, định vị và âm thanh.

Khoang chứa đồ dưới yên xe cũng đa tăng lên 22 lít. Dòng xe cũng được lắp đặt thêm ổ sạc USB giúp cho khách hàng có thể sạc pin điện thoại khi cần thiết.

Khi đỗ xe khách hàng có thể điều khiển hệ thống kiểm soát phanh giúp cho xe di chuyển một cách dể dàng hơn. Dòng xe cũng được sử dụng Smart key có khả năng khóa xe, nắp bình xăng và yên ngồi.Honda X-ADV khi dừng xe lại gấp thì hệ thống đèn xi-nhan sẽ được bật lên, và sẽ phát sáng khi dòng xe di chuyển ở tốc độ cao lên đến 33 mph (53 km/h).

Tương tự với 2021 NC750X, khung gầm X-ADV sẽ được thiết kế lại hoàn toàn mới, nhằm mục đích giảm khối lượng của xe xuống.Hãng xe Honda sẽ cho ra mắt 2021 Honda X-ADV trong tương lai gần tại các đại lí cũng như nhà phân phối. Và giá bán cũng sẽ được thương hiệu công bố sớm đến khách hàng.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục