Xe máy Honda

Honda Wave RSX FI 2020 chính thức được lên sóng

Thương hiệu Honda đã chính thức cho ra mắt dòng xe Wave RSX FI 2020 tuy nhiên giá bán cũng được nâng lên cao hơn với giá đã đề xuất trước đó. 


Bắt đầu từ ngày 16/11 thì dòng xe Honda Wave RSX FI , đã được hãng xe cho ra mắt và đã được phân phối đến khắp các nhà phân phối cũng như các đại lí trên toàn quốc.

Tuy nhiên phiên bản mới này cũng không có quá nhiều sự nâng cấp mới, ngoài việc phần tem dán đã được tinh chỉnh lại giúp cho dòng xe trở nên thể thao và mang đậm phong cách năng động hơn trước.Tuy nhiên, điều đáng để tâm nhất ở đây là những phiên bản trước đó đều được bán ra với giá bằng với giá đã được đề xuất. Còn đối với phiên bản Wave RSX FI 2020 vừa được ra mắt đã được bán ra với giá cao hơn với giá đã được công ty niêm yết.

Giá bán của dòng xe Wave RSX FI tại cái đại lí có giá bán như sau:

- Vành nan hoa, phanh cơ: 20.89 triệu đồng (giá đề xuất 21.69 triệu đồng)

- Vành nan hoa phanh đĩa: 22.99 triệu đồng (giá đề xuất 22.69 triệu đồng)

- Vành đúc phanh đĩa: 25.09 triệu đồng (giá đề xuất 24.69 triệu đồng)Phiên bản vành nan hoa phanh cơ thì được bán với giá bằng với giá đã được công ty đề ra, còn về hai phiên bản còn lại đều được bán cao hơn so với giá đã được niêm yết lần lượt là 300,000 và 400,000 đồng.

Mức giá chênh lệch giá cả này không quá cao so với những mẫu xe trước đó, trong khi những mẫu xe khác của thương hiệu Honda đều chênh lệch hơn với giá đã được công ty đề ra từ 3-4 triệu đồng cho một xe.Năm nay do ảnh hưởng khá lớn của dịch bệnh Covid-19, nên việc sử dụng cũng như là mua sắm của khách hàng cũng đang trong tình trạng giảm xuống.

Cùng với mẫu xe Wave RSX FI 2020 thì dòng xe này được xem là mẫu xe có giá bán chênh lệch thấp nhất từ trước cho đến nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục