Xe máy Honda

Giá bán của dòng xe Honda Dio Repsol Edition cực kì hấp dẫn khách hàng

Mẫu xe tay ga mới của thương hiệu Honda mang tên Dio Repsol Edition được bán ra giá cả khá mềm và được trang bị đầy đủ động cơ, đồ họa đẹp mắt. 


Nhằm kỉ niệm 80 năm chiến thắng Grand Prix tại MotoGP, thời gian vừa qua thương hiệu Honda đã chính thức giới thiệu mẫu xe mới mang tên Repsol Edition và đây là thành viên tiếp theo trong đại gia đình Dio.

Thương hiệu đã đưa ra giá bán niêm yết của dòng xe này là 69.757 INR (21,88 triệu đồng) tại khu vực Ấn Độ.Honda Dio Repsol Edition là dòng xe được nhà sản xuất lấy ý tưởng từ mẫu xe Honda RC 213V.

Dòng xe phiên bản mới, này được sở hữu những chi tiết đồ họa trên thân xe trông khá bắt mắt và dòng xe cũng được tô điểm bằng màu cam khiến cho dòng xe khá thu hút khách hàng.

Phần thanh tay vịn lắp đặt ở phía sau của mẫu xe cũng đã được thương hiệu tách ra làm đôi và được phủ lên một lớp sơn màu đỏ.Không chỉ có những thay đổi về diện mạo của dòng xe, Honda Dio Repsol Edition vẫn được nhà sản xuất giữa nguyên về mặt động cơ vốn có của phiên bản lần này.

Dòng xe vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xy-lanh, dung tích khá lớn lên đến 109,51 cc, kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi nhằm tăng hiệu suất hoạt động của dòng xe và tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng.Dòng xe sở hữu công suất tối đa lên đến  5,71 kW tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 9 Nm tại 4.750 vòng/phút. Ở phiên bản này còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống ESP và đề điện yên tĩnh ACG.Và điều đặc biệt là giá bán của dòng xe này chưa đến 22 triệu đồng, Honda Dio Repsol Edition sẽ khiến cho khá nhiều khách hàng ở những khu vực khác đều mong muốn sở hữu phiên bản lần này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục