Xe máy Honda

Honda PCX160 sẽ được thương hiệu trang bị động cơ hoàn toàn mới


Honda PCX 160 sẽ có những chi tiết mới, đặc biệt là động cơ 160cc khiến cho khách hàng hoàn toàn hài lòng. 


Ngay sau khi dòng xe PCX 125 phiên bản mới được nhà sản xuất trang bị động cơ eSP+, đã được thương hiệu cho ra mắt tại thị trường Châu Âu.

Hiện tại, đã có thông tin cho rằng hãng xe chuẩn bị cho ra mắt mẫu thuộc phiên bản mới của PCX 157 cc, và sẽ được trình làng vào đầu năm 2021, dòng xe này được đặt tên là PCX 160.Honda PCX 160 phiên bản mới, sẽ vẫn được nhà sản xuất lắp đặt khối động cơ eSP+ nhưng sẽ tăng thêm 4 van, nhằm mục địch giúp chòng xe có hệ thống động cơ mạnh hơn, và khả năng vận hành hoàn chỉnh hơn trước.

Phần xy-lanh cũng được nhà sản xuất tăng kích thước từ 58 mm lên đến 60 mm, tuy nhiên chi tiết hành trình trên cũng được hãng xe làm cho ngắn lại chỉ còn 55.5 mm.Điều đặc biệt, là khối động cơ mới này sẽ giúp cho dòng xe đạt được công suất tối đa lên đến 16.2 mã lực tại 8500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại là 14.2 Nm tại 6500 vòng/phút.

Đối với phiên bản PCX hiện tại, thì khối động cơ chỉ có thể đạt được công suất tối đa là 14.8 Nm tại 8250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 13.9 Nm tại 7000 vòng/phút.

Dòng xe được thiết kế để có thể phù hợp với việc di chuyển trên đường trường, và có thể tăng tốc khi dòng xe đạt vòng quay khá thấp.Nhờ sự tinh chỉnh lại khối động cơ điều này đã khiến cho Honda PCX 160 phiên bản mới cũng sẽ được trang bị hệ thống phanh mới ABS và được kết hợp với hệ thống kiểm soát lực của HSTC…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục