Xe máy Honda

Honda Click 160 sẽ được thương hiệu cho ra mắt tại Indonesia


Thêm một mẫu xe tay ga mới của thương hiệu Honda sắp được ra mắt. Dòng xe sẽ có những tính năng mới nhất cũng như được trang bị bộ khung mới giúp giảm khối lượng của dòng xe xuống. 


Mặc dù thương hiệu nổi tiếng Honda đã chính thức cho ra mắt dòng xe Click mới hồi tháng 10 tại Thái Lan.

Một số thông tin ở thị trường Indonesia cho biết rằng hãng xe Honda đã và đang phát triển phiên bản hoàn toàn mới dành riêng cho thị trường Indonesia.

Và thông tin này cũng được xem là vô cùng hợp lí khi mẫu xe Honda Click 157 cc đã được thương hiệu cho ra mắt vào năm 2020.Mẫu xe Honda Click mới, có tên gọi khác là Click 160 và sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP+, khối động cơ này cũng đã trang bị trên phiên bản SH150 2020.

Khối động cơ của phiên bản Click 160 đã được thương hiệu tinh chỉnh nhằm đem đến cho dòng xe công suất tối đa là 16.2 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 14.2 Nm.

Chưa dừng lại ở việc tăng công suất mà khối động cơ này cũng đem đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu cho phiên bản này.Thương hiệu Honda cũng sẽ trang bị cho dòng xe Click 160, bộ khung sườn eSAF hoàn toàn mới nhằm giúp cho dòng xe có thể giảm tổng khối lượng xuống 8%.

Điều này cũng giúp cho dòng xe dể dàng di chuyển và vận hành tốt hơn, tiết kiệm nhiên liệu.Honda Click 150 2021 cũng đã được phân phối tại khu vực Thái Lan và giá bán của dòng xe này là 45 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Đối với phiên bản Honda Click 160 với những trang bị hoàn toàn mới thì giá bán của phiên bản này sẽ cao hơn phiên bản cũ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục