Xe máy Honda

Honda Click 160 sẽ ra mắt vào ngày 02/2 sắp tới?

Theo một nguồn tin từ thị trường Indonesia, Astra Honda Motor đã gửi giấy mời cho báo chí tới dự sự kiện ra mắt xe được tổ chức vào 2/2. Dù không đề cập tới tên sản phẩm mới nhưng các chuyên gia tin rằng đây sẽ là Vario 160 (mà tại nước ta gọi là Click 160).

Honda Click 160 sẽ ra mắt vào ngày 02/2 sắp tới?


Thêm yếu tố khẳng định Click 160 sẽ được ra mắt tại sự kiện bởi trước đó từ năm 2021 đã có đồn đoán khẳng định mẫu xe này sẽ được trình làng vào tháng 2/2022. Và cả việc xuất hiện của hàng loạt các mẫu tay ga sử dụng động cơ eSP+ dung tích xy lanh 157cc mà đặc biệt là PCX160 đã khiến người ta tin rằng Honda cũng sẽ mang tới một bản cập nhật tương tự cho Click 150i.

Honda Click 160 sẽ được cập nhật từ trong ra ngoài


Với lần ra mắt này, dự đoán Click 160 sẽ nhận được cập nhật từ ngoại hình đến trang bị nhằm tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ. Có thể dùng khối động cơ eSP+ 157cc mới giúp tăng sức mạnh cũng như đảm bảo thân thiện với môi trường. Và được trang bị bộ khung eSAF mới giúp giảm khối lượng xe, tăng tính linh hoạt.

Một số thông tin gần đây còn cho rằng Click 160 sẽ được tích hợp thêm phanh đĩa cho bánh sau, cùng với phanh ABS giúp đảm bảo an toàn hơn cho người sử dụng trong quá trình vận hành.Cùng chờ đợi đến ngày 2/2 sắp tới để chắc chắn rằng Click 160 sẽ xuất hiện và đi cùng những nâng cấp đáng chú ý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục