Xe máy Honda

Honda Super Cub với bản độ độc đáo, lấy cảm hứng từ xe van giao hàng


Mặc dù mới ra mắt tại Thái Lan cách đây không lâu nhưng Honda Super Cub 110 thế hệ mới đã nhận được bản nâng cấp từ K-Speed . Đây chính là xưởng độ chuyên cá nhân hóa các mẫu xe máy và môtô có trụ sở tại Bangkok.

 Cargo Cub


K-Speed đặt tên cho bản độ này là Cargo Cub , lấy cảm hứng từ chiếc Nissan S-Cargo của chính chủ nhân xưởng độ K-Speed. Được biết, S-Cargo là một chiếc xe tải giao hàng nhỏ được Nissan ra mắt năm 1989, trong đó tên của chiếc xe khi phát âm giống như từ ốc sên trong tiếng Pháp.

Thân xe của Cargo Cub


Về Super Cub 110, chiếc xe sở hữu ngoại hình có phần trẻ trung và năng động hơn sau khi được nâng cấp với cặp lốp từ thương hiệu Vee Rubber. Trong khi đó, chắn bùn trước được loại bỏ, còn ở phía sau có thiết kế ngắn hơn.

Cargo Cub với thùng xe phía sau


Xe được trang bị cụm treo trước lắp thêm phần chụp bảo vệ làm từ nhựa ABS, còn 2 chiếc phuộc nguyên bản phía sau được thay thế bằng cụm lò xo trụ có thể tùy chỉnh được độ nén/hồi. Phần khung gắn biển số được bố trí bên hông trái, còn lại ống xả mới có kích thước gọn gàng hơn.

Phần đầu xe của Cargo Cub


Ở phần đầu xe được thay đổi hoàn toàn, nhận được cụm đèn chiếu sáng LED đôi nằm thấp ngay phần yếm trước. Đèn báo rẽ LED trước và sau được bố trí trên hệ thống treo.

Tay lái của Cargo Cub


Tiếp đến phần tay lái trần và trang bị cụm nút bấm nhỏ gọn, phần dây điện được bố trí ẩn bên trong ghi-đông. Ngoài ra, bảng đồng hồ tốc độ được thiết kế nằm ngay giữa cổ xe theo phong cách cổ điển.

Cargo Cub lấy cảm hứng từ xe giao hàng


Phần yên xe của bản độ cũng được làm mới với yên đơn bọc da, ở phía sau là baga chở hàng cỡ nhỏ để chiếc Super Cub này cùng với chiếc Nissan S-Cargo tạo thành một đội vận chuyển độc đáo cho xưởng độ K-Speed.

Yên xe của Cargo Cub


Về hệ truyền động trên xe vẫn được giữ nguyên, Cargo Cub vẫn dùng khối động cơ Honda Smart Engine dung tích 110 cc và hộp số tròn 4 cấp. Xe có hệ thống phun xăng điện tử nhưng không được nhà sản xuất công bố thông số vận hành.

Tại Thái Lan, Honda Super Cub 110 có giá từ 47.400 bath, tương đương 1.438 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
độ đẹp v, quả đầu để đồng hồ thế kia hơi thốn, chân sút cái là văng :D
Đẹp từ tem ốp máy xe cho tới lốp 😍


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục