Xe máy Honda

Hãng xe Nhật lên kế hoạch hồi sinh huyền thoại Honda CL250

Theo một số nguồn tin từ Nhật Bản cho biết thương hiệu Honda đang có kế hoạch hồi sinh mẫu xe nổi tiếng CL250 từ những năm 1960-1980. Và đặc biệt, đây chỉ là một trong số những sản phẩm được hãng tái sinh trong số hàng loạt các mẫu xe nổi tiếng trong lịch sử.

Hãng xe Nhật lên kế hoạch hồi sinh huyền thoại Honda CL250


Honda CL250 được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1968, thuộc dòng CL series  mang khái niệm thiết kế scrambler tới thế giới bởi đây chính là những chiếc xe phong cách scrambler đầu tiên trên thị trường. Đặc trưng của nó là hệ thống treo hành trình dài, ghi đông nâng cao cùng yên xe bằng…Trong khi xe vẫn sở hữu ngôn ngữ cổ điển đặc trưng với đèn pha tròn, đồng hồ tròn, gương chiếu hậu tròn…

Honda CL250 mang thiết kế scrambler 


Trang bị nổi bật trên Honda CL250 phải kể đến chính là bánh vành nan hoa, lốp hỗn hợp và ống pô kép được đặt cao giúp mang tới khả năng di chuyển linh hoạt trên nhiều cung đường khác nhau, đặc biệt cho nhu cầu vượt địa hình.

Honda trang bị cho CL250 huyền thoại khối động cơ xy lanh đơn dung tích 250cc, 3 van , cho công suất cực đại 21 mã lực tại 8.000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 20,8 Nm tại 7.500 vòng / phút. Xe sử dụng chế hòa khí đặc trưng của các mẫu xe thời bấy giờ.

Nếu thông tin hồi sinh là chính xác thì dự đoán hãng xe Nhật sẽ phải thực hiện một loạt nâng cấp cho Honda CL250 nhằm tăng sức cạnh tranh với các mẫu mô tô đối thủ trên thị trường hiện nay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục