Xe máy Honda

Honda CBR150R 2021 lộ hình ảnh với diện mạo vô cùng thu hút khách hàng


Dòng xe được thương hiệu trang bị chi tiết phuộc USD, CBR150RR nhằm cạnh tranh với các đối thủ


Vào thời gian trước đó, đã nổi lên tin đồn dòng xe Honda CBR150R sẽ được xuất hiện vào năm 2020 với và sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm chi tiết phuộc USD.

Một trang báo nổi tiếng là Motoblast cũng đã đăng tải những bức ảnh mới nhất của mẫu xe Sportbike này.Dòng xe Honda CBR150R 2021 sở hữu diện mạo khá tương đồng với phiên bản tiền nhiệm trước đó là  CBR250RR.

Điều khác biệt ở phiên bản mới là yên ngồi được thiết kế rộng hơn nhằm đem đến tư thế ngồi thoải mái cho khách hàng, bình xăng cũng được chỉnh sửa để trở nên ôm sát vào thân xe hơn.

Chi tiết ống xả của xe cũng được thay đổi hoàn toàn mới và phanh đĩa được lắp ở phía sau xe cũng được thay đổi để khác đi.

Điều đáng chú ý trên mẫu xe Honda CBR150R, là được nhà sản xuất sử dụng hệ thống phuộc xe Up Side Down, và đây cũng được xem là một chi tiết khá hoàn hảo của mẫu xe Honda CBR150R nhằm cạnh tranh với mẫu xe Yamaha YZF-R15.

Mẫu xe R15 có sức mạnh lớn hơn phiên bản CBR150RR, phiên bản cũng được sử dụng hệ thống phuộc xe đảo ngược.Honda vào thời gian trước kia đã trang bị phuộc USD cho phiên bản CB150 Neo Sports Cafe, và hệ thống phuộc này được trang bị trên mẫu xe CBR150RR là điều có thể.

Hãng xe cũng sẽ có những thay đổi về động cơ cũng như hệ thống trên dòng xe Honda CBR150R nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn khí thải mới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục