Xe máy Honda

Nhiều nâng cấp thú vị cũng như thiết kế mới, tạo nên sức hút với Honda BeAT 2020


VỚI NHIỀU NÂNG CẤP VỀ TRANG BỊ CŨNG NHƯ SỨC MẠNH ĐỘNG CƠ, HONDA BEAT 2020 TRỞ LẠI ĐẦY UY LỰC.


Vừa qua tại thị trường Malaysia, Boon Siew Honda (BSH) vừa giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe tay ga Honda BeAT. Theo hãng xe Nhật Bản, Honda BeAT 2020 có nhiều nâng cấp thu hút nhiều dùng như sự thay đổi về thiết kế cũng như tăng sức mạnh cho động cơ.Giảm 4kg khối lượng khô xuống còn 90kg, tạo cảm giác lái xe nhanh nhẹn, ổn định hơn. Về phần khung cũng được thay đổi sang khung eSAF tân tiến.

Tạo hình cụm đèn cũng được gọt giũa góc cạnh hơn và đèn báo rẽ được thiết kể tách biệt. Không thể thiếu trang bị công nghệ đèn LED phổ biến hiện nay tăng khả năng chiếu sáng tạo cảm giác an toàn hơn cho người sử dụng.Như hãng đã giới thiệu, phiên bản 2020 này sẽ được nâng cấp về động cơ. Cụ thể, BeAT 2020 sử dụng động cơ eSP, dung tích 110 cc, sản sinh công suất 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,53 Nm tại 5.500 vòng/phút cho sức kéo mạnh hơn 3,3 Nm phiên bản cũ, công suất vẫn được giữ nguyên.

Khả năng chứa đồ cũng được cải thiện tăng thêm 0,5 lít, đạt mức 11,7 lít. Bình xăng của BeAT 2020 có thể tích ổn áp 4,2 lít.Cạnh tranh cùng các mẫu xe đang dẫn đầu phân khúc 110cc tại Việt Nam như Janus nhà Yamaha hay Honda Vision khi mức giá của Honda BeAT 2020 chỉ ở khoảng 35 triệu đồng dưới dạng nhập khẩu tư nhân. Dự kiến đây sẽ là mẫu xe “làm mưa, làm gió” trong thời gian sắp tới.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục