Xe máy Honda

Honda Scoopy-i phiên bản 2021 sắp được ra mắt


Dự kiến Honda tại Thái Lan cũng sẽ sớm giới thiệu với khách hàng của mình phiên bản 2021 của Scooy-i với các thay đổi về cấu trúc khung, thiết kế.


Mặc dù, mới đây Thái Lan đã cho ra mắt Honda Scoopy-i phiên bản 2020, nhưng ta có thể thấy thương hiệu xe máy Honda đã sẵn sàng trình làng chiếc Scoopy-i hoàn toàn mới trong thời gian tới.Theo thông tin mới nhất thì dòng xe phiên bản 2021 này, vẫn sẽ được nhà sản xuất sử dụng động cơ eSP 108.2cc và kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí.

Dòng xe còn được lắp đặt hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi, hệ thống này giúp cho dòng xe tiết kiếm nhiên liệu khi sử dụng và chỉ mất khoảng 1.6 lít cho 100 km đường hỗn hợp.Và thế hệ mới, cũng sẽ được nhà sản xuất lắp đặt hệ thống khung sườn của eSAF, điều này giúp cho dòng xe nhẹ hơn phiên cũ đến 8%, tạo sự linh hoạt và tốc độ tốt hơn cho xe, và tiết kiệm xăng khi sử dụng.

Phiên bản mới này, sẽ được nhà sản xuất thay đổi một sô chi tiết của thiết kế, nhằm mục đích mang lại một phiên bản xe mới phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Hiện Honda Scoopy-i là mẫu xe cỡ nhỏ ăn khách nhất tại thị trường Thái Lan.Sau khi được ra mắt tại thị trường Thái Lan, tiếp theo sau đó chính là thị trường Việt Nam, và dòng xe Scoopy-i thế hệ mới sẽ đến với khách hàng Việt qua con đường nhập khẩu nguyên chiếc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục