Xe máy Honda

Honda Click sẽ được bán với giá khiến nhiều người bất ngờ


Cùng với các chi phí và sự khan hiếm, có lẽ mức giá bán của Click 2021 sẽ lập kỷ lục về giá so với các phiên bản trước.


Mặc dù, không được thương Honda Việt Nam sản xuất, nhưng dòng xe mới mang tên Honda Click vẫn thu hút một lượng khách hàng khá lớn. Nhờ thiết kế khá đặc biệt, được kết hợp với động cơ tiết kiệm nhiên liệu.

Dòng xe, bất chấp sự khó khăn do dịch Covid-19 ảnh hưởng, vào đầu tháng 10 vừa qua Honda Thái Lan đã chính thức ra mắt với khách hàng của mình dòng xe mới này.Honda Click 2021 vẫn giữ được thiết kế như những phiên bản trước, tuy nhiên dòng xe đã được tinh chỉnh khá nhiều chi tiết mới.

Đầu tiên, là nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ LED trên toàn bộ đèn chiếu sáng trên xe. Bên cạnh đó, phần vành của xe cũng được trang bị thêm bộ 4 nan kép thay vì giữ nguyên thiết kế như những phiên bản tiền nhiệm.

Màn hình được lắp trên dòng xe Honda Click 2021 cũng được thiết kế mới lại, với việc sử dụng công nghệ màn hình kỹ thuật số hoàn toàn thống nhất, đem lại khả năng hiển thị nhiều chi tiết hơn nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Honda Click là thế hệ đầu tiên được thương hiệu trang bị chìa khóa thông minh SMARTKEY.Dòng xe, vẫn được giữ nguyên động cơ eSP như thế hệ hiện tại.

Honda Click 2021 mới đã được nhà sản xuất kết hợp với công nghệ Honda Smart Technology với những tính năng hiện đại như:  hệ thống ngắt động cơ, hệ thống tạm dừng Idling Stop, hệ thống phanh kết hợp,…tất cả mang tới hiệu quả đi xe ấn tượng đồng thời tiết kiệm xăng hơn cho xe.

Giá được bán tại thị trường Thái Lan cho Honda Click 150 2021 là khoảng 45.08 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Honda Click 125 2021 sẽ có đến 2 tùy chọn về vành nan hoa với giá 37.86 triệu đồng, và vành đúc với giá bán 40.59 triệu đồng.Tuy nhiên, các đại lý nhập khẩu ở Thái vẫn chưa thể đem dòng xe Honda Click 2021 về Việt Nam, những mẫu xe được bán tại các đại lý ở Việt Nam đều là mẫu của phiên bản năm 2020.

Dòng xe có giá cả khá tốt tại thị trường Thái Lan, tuy nhiên cộng thêm các chi phí phát sinh thêm, giá bán của Honda Click 2020 hiện tại đang ở mức 70 triệu đồng đối với bản 125cc và 91.5 triệu đồng đối với bản 150cc.

Vì thế giá bán của dòng xe Honda Click 2021 về đến Việt Nam sẽ có giá không dưới 75 triệu đồng đối với bản 125cc và 96 triệu đồng đối với bản 150cc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục