Xe máy Honda

Honda BeAT 2021 trình làng với giá bán khiến nhiều người bất ngờ


Sử dụng khng gầm eSAF thế hệ mới giúp giảm khối lượng xe, thì BeAT 2021 cũng có khá nhiều cải tiến mới.


BSH - Honda tại thị trường Malaysia, đã có thông báo chính thức và ra mắt phiên bản mới nhất mang tên là BeAT 2021 với những chi tiết được nhà sản xuất tinh chỉnh lại.Cụ thể như sau, mẫu xe tay ga này sẽ được nhà sản xuất trang bị động cơ mới mang tên eSP 110cc, và sẽ được kết hợp với phun xăng điện tử giúp cho dòng xe tiết kiệm nhiên liệu.

Động cơ đã giúp cho dòng xe đạt được công suất là 8.7 mã lực tại 7500 vòng/phú và mô-men xoắn cực đại là 9.53 Nm tại 5500 vòng/phút.

Động cơ mang sức mạnh mới này, đã khiến BeAT 2021 vượt qua mặt những người anh em của mình, và còn có thể đáp ứng đúng chuẩn về yêu cầu khí thải.BeAT 2020 được nhà sản xuất tích hợp với bộ khung gầm eSAF mới, khiến cho trọng lượng của dòng xe trở nên nhẹ hơn, tổng khối lượng của xe còn 90kg, nhẹ hơn 4kg.

Với thiết kế cấu trúc khung gầm hoàn toàn mới, phần thân xe đã được nhà sản xuất thiết kế cùng với hệ chiếu sáng công nghệ LED và dòng xe sẽ được sở hữu màn hình điều khiển mới.Dòng xe còn có cốp chứa đồ trên xe, đã được tăng lên 0.5 lít, lên 11.7 lít giúp phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bình xăng ở phiên bản này cũng được tăng lên 4.2 lít, nhiều hơn 0.2 lít so với thế hệ cũ.

Dòng xe cũng được trang bị hệ thống phanh xe kết hợp cùng với CBS giúp an toàn hơn trong quá trình vận hành.Honda BeAT 2021, có giá được bán tại Malaysia rơi vào khoảng 31 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục