Xe máy Honda

Honda CB400SF sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam


Mẫu xe này, không chỉ được bán tại thị trường Nhật Bản mà sẽ được bán ra các quốc gia khác. 


Theo một số thông tin gần đây, thì thương hiệu Honda đang trong quá trình quá trình phát triển dòng xe CB400SF Super Four và sẽ được trình làng vào năm 2021.

Không chỉ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản, mà dòng xe còn được bán ra thị trường Đông Nam Á, mà cụ thể là Thái Lan cũng sẽ là đất nước được bán ra mẫu xe này.Dòng xe CB400SF Super Four 2021, sẽ được nhà sản xuất sử dụng động cơ mang tên VTEC 4 xy lanh, với dung tích lên đến 399cc, và giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 56 mã lực tại 11000 vòng/phút.

Hệ thống mô-men xoắn cực đại là 39 Nm tại 9500 vòng/phút. Ngoài ra, dòng xe còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống chuyển động với hộp số 6 cấp.Theo một số tin tức gần đây, thì dòng xe sẽ được trang bị những chi tiết như: một ống xả dài cả mét, và được hỗ trợ để giúp xe đạt chuẩn khí thải EURO 5.

Ống xả khi kết hợp với động cơ này, cũng sẽ giúp xe có sức mạnh tốt hơn và ở dải vòng tua từ thấp tới trung bình, đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng mua xe.

Giá bán dự kiến của dòng xe CB400SF Super Four 2021 là 200 triệu đồng tại thị trường của Thái Lan.CB400SF Super Four là dòng xe mô tô nổi tiếng và khá thu hút khách hàng tại thị trường Nhật Bản, dòng xe đã được ra đời vào năm 90 của thế kỷ trước.

Tuy nhiên doanh số của dòng xe này vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng tại đất nước Nhật, nên rất ít khi xuất khẩu sang các quốc gia khác.

Honda có kế hoạch đưa CB400SF Super Four 2021 ra quốc tế hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn đam mê từ các fan của dòng xe nổi tiếng này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục