Xe máy Honda 2020-10-16 11:57:29

2020 Honda SH giảm giá mạnh thời gian gần đây


Gần đây nhất trong đầu tháng 10/2020, Honda SH ghi nhận mức giảm giá kỷ lục, có phiên bản giảm tới 16 triệu đồng.


Nếu như, tính từ thời điểm năm 2017 cho đến thời điểm hiện tại đây được xem là dần giảm giá  “sập sàn” kỷ lục lần thứ hai của thương hiệu chuyên về xe tay ga này.

Trong tháng 6/2017, Honda SH đã từng giảm giá mạnh, với giá trị lên đến 3 triệu đồng. Và hình như đợt giảm giá lần này, được xem là lần giảm giá kỷ lục hơn nữa vì thương hiệu Honda đã mạnh tay giảm giá lên đến 16 triệu đồng.Trong đầu khoảng tháng 10, thì có một số thông tin cho biết rằng thương hiệu xe máy  Honda SH giảm giá cực mạnh.

Trong đó 2020 Honda SH 125 CBS đã được ghi nhận vì được giảm giá lên đến 16 triệu đồng cho một xe.

Dòng xe này, được bán với giá là 77 triệu đồng, chênh lệch với giá ban đầu là 6 triệu đồng.Và những phiên bản của các dòng xe khác của Honda SH cũng sẽ có mức giá giảm giá kỷ lục không kém so. Trong đó 2020 Honda SH 125 ABS sẽ được bán với giá chỉ chênh lệch từ 7,5 đến 8 triệu đồng.

Honda SH 150 CBS thì lại có giá bán chênh lệch giá cũ chỉ khoảng 5 đến 5,5 triệu đồng, và khi dòng xe chỉ được bán vói mức giá là  93-93,5 triệu đồng.

Còn SH 150 ABS dòng xe này cũng chỉ lệch so với giá gốc khoảng 9-9,5 triệu đồng, giảm cả gần 10 triệu đồng so với trước đấy.

Đợt giảm giá “sập sàn” của thương hiệu Honda SH cũng sẽ giảm giá với tất cả những mẫu xe tay ga của hãng này.

Bao gồm những dòng xe từ Vision, Lead, cho tới Air Blade cũng sẽ được hãng xe này giảm giá cực mạnh.

Hiện tại giá bán của 2020 Honda SH giá bán của mẫu xe này cũng tăng lên cao so với giá gốc, nhưng cũng chưa ăn thua gì so với trước đây.Không chỉ chịu ảnh hưởng đến từ dịch bệnh Covid-19 gây ra với nền kinh tế, có thể việc Honda SH luôn bán chênh cao hơn với giá đề xuất, cũng khiến một số lượng lớn khách hàng hơi băn khoăn khi lựa chọn hãng xe này.

Và khách hàng của thương hiệu này họ có thể đã tính đến lựa chọn các phương án thay thế.

Cùng với việc giảm giá và điều chỉnh giá xe phù hợp với nhu cầu của khách hàng, thì đó cũng là cách mà các đại lý phân phối giữ chân được khách hàng của mình.


Chủ đề cùng mục