Xe máy Honda

Honda Lead giảm mạnh sau giãn cách, giá từ 37,5 triệu đồng


Bên cạnh những mẫu xe ga đình đám như Honda SH hay Air Blade thì mẫu xe Lead cũng đang nhận được giảm giá tại các đại lý nhằm kích cầu, cải thiện doanh số.

Theo khảo sát tại một số đại lý tại khu vực Hà Nội đang bán ra Honda Lead với giá dao động từ 38,4-41,9 triệu đồng. Trong đó, phiên bản tiêu chuẩn có giá 38,4 triệu đồng, bản cao cấp có Smart Key có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với mỗi loại màu xe, riêng mức giá cao nhất là 41,9 triệu đồng cho màu đen mờ.

Honda Lead giảm mạnh sau giãn cách


Tại đại lý thuộc khu vực TP.HCM, mức giá còn rẻ hơn. Cụ thể, bản tiêu chuẩn được một số đại lý bán ra là 37,49 triệu đồng, còn phiên bản cao cấp có Smart Key có giá 40,19 triệu đồng cho tất cả các màu.

Như vậy, mức giá này rẻ hơn nhiều so với thời điểm trước khi giãn cách. Trước đó vào khoảng tháng 5, bản tiêu chuẩn và cao cấp lần lượt có giá 43,1 triệu và 48,4 triệu đồng. Hiện nay, Honda Lead có giá niêm yết là 38,59-41,79 triệu đồng. Như vậy, một số đại lý đang bán giá mẫu xe này thấp hơn giá mà hãng niêm yết.

Honda Lead sử dụng động cơ thế hệ mới eSP


Sức mạnh của Honda Lead đến từ động cơ thế hệ mới eSP, 4 kỳ, xy-lanh đơn , làm mát bằng dung dịch, tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất và tiết kiệm nhiên liệu. Xe được thiết kế với dung tích lên tới 37 lít, hộc đựng đồ dưới yên xe cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

Ở phiên bản đen mờ và cao cấp được trang bị hệ thống khóa thông minh Smart Key , tích hợp thêm chức năng báo động áp dụng cho giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm. Ngoài ra, phiên bản Tiêu chuẩn lần này cũng được trang bị thêm khóa Smart Key 2 tính năng (công tắc nguồn và hệ thống xác định vị trí xe) giúp tăng sự tiện dụng và hữu ích cho khách hàng.

 

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục