Xe máy Honda

Giá xe Honda Lead 2021 trong tháng 7 này đang dao động ở mức 39 - 41,5 triệu đồng


Hiện tại giá bán tất cả các phiên bản của dòng xe Honda Lead 2021 đang giảm từ 1 đến 1.5 triệu đồng.


Một số đại lí Honda tại khu vực Hà Nội, có giá bán của mẫu xe Honda Lead 2021 đang giảm từ 1 đến 1.5 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Hiện tại giá bán của mẫu xe từ 39 đến 41.5 triệu đồng.Honda Lead 2021 sở hữu diện mạo khá nổi bật, khu vực mặt nạ ở phía trước có nhiều đường gân hơn phiên bản cũ. Chi tiết chữ V cũng đã được thương hiệu làm mới. Thân xe cũng như bên hông xe cũng được làm nhiều đường gân hơn nhưng vẫn không làm giảm được sự mềm mại của mẫu xe.

Mẫu xe có cho mình khả năng tiết kiệm nhiên liệu, cùng với giá bán cực kì hấp dẫn và nhiều sự lựa chọn về màu sắc.

Những tiện ích của mẫu xe bao gồm: smartkey giúp cho khách hàng có thể khởi động xe bằng một nút bấm và tăng cường được khả năng chống trộm hơn.Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 37 lít có thể đựng được khá nhiều đồ dùng. Khu vực để chân cũng khá rộng rãi, điều này giúp cho khách hàng đặt chân dễ dàng và thoải mái hơn khi di chuyển.

Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị bộ lốp không săm, giúp cho khách hàng có thể an tâm khi điều khiển xe mà không bị xuống hơi nếu bị thủng bánh.

Honda Lead 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 124.8 cc. Chưa dừng lại ở đó khối động cơ còn được kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử PGM FI.

Khối động cơ eSP giúp tiết kiệm nhiên liệu, và công nghệ tích hợp Ldling Stop với tính năng khi xe ngừng quá 3 giây sẽ tự động ngắt. Khi khởi động lại xe chỉ cần vặn nhẹ tay ga.

Bảng giá xe Honda Lead tháng 7/2021 (ĐVT: triệu đồng)
Phiên bảnGiá đề xuấtGiá đại lýChênh lệch
Lead tiêu chuẩn37,4939+ 1,51
Lead cao cấp39,2941,5+ 2,21
Lead đen mờ39,7941,5+ 1,71
MinhTai , Thien , thuy , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá cũng ổn không cao lắm

Mẫu này chạy khá ổn. Giá cũng ok nữa

Dòng này của Honda được khá ưa chuộng nha thiết kế đẹp giá hiện tại cũng ổn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục