Xe máy Honda

Honda Lead đang có giá bán bất ngờ giảm nhẹ so với tháng trước


Hiện nay tại một số đại lí Honda , mẫu xe Honda Lead đang có giá bán giảm từ 500 nghìn đồng trở lên tùy từng phiên bản. 


Vào thời gian giữa tháng 5, những mẫu xe máy thuộc thương hiệu nổi tiếng Honda đang có xu hướng giảm nhẹ. Trong đó có mẫu xe Honda Lead , mẫu xe này đang có giá bán khoảng 500 nghìn đồng so với tháng trước.Tại các đại lí ở khu vực TPHCM, thì giá bán của mẫu xe Honda Lead đang dao động từ 43 đến 49 triệu đồng đã bao gồm VAT.

Thời gian trước đó giá bán của mẫu xe này dao động ở mức 43.1 đến 48.4 triệu đồng. Phiên bản đặc biệt sẽ có giá bán lên đến 49 triệu đồng. Giá bán này cũng đã bao gồm VAT.

Tháng 4 vừa qua, giá bán của mẫu xe Honda Lead  khá cao, cụ thể như sau phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá bán 43.7 triệu đồng, phiên bản cao cấp là 49.3 triệu đồng, và phiên bản đặc biệt có giá bán 50.3 triệu đồng.

So sánh với tháng vừa qua thì giá bán của mẫu xe Honda Lead đang có xu hướng giảm từ 500 đến 900 nghìn đồng. Nhưng giá bán tại mỗi một đại lí đưa ra đề không phục thuộc vào giá bán đã được thương hiệu niêm yết.

Honda Lead được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP, 4 kỳ, xi-lanh đơn, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Được trang bị khá nhiều công nghệ mới. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 37 lít, có thể chứa được đến 2 mũ bảo hiểm đội đầu và nhiều đồ dùng khác.

Phiên bản đen mờ và cao cấp sẽ được trang bị thêm các chi tiết sau: hệ thống khóa thông minh Smart Key, tích hợp thêm chức năng báo động áp dụng cho giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có thêm chìa khóa smart key có 2 tính năng: công tắc nguồn và hệ thống xác định vị trí xe) giúp tăng sự tiện dụng và hữu ích cho khách hàng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Vẫn là dòng xe được ưa chuộng nhiều
Giá xe ok á, nhưng tui ko thích dòng này lắm :(((


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục