Xe máy Honda

Honda CB150R Streetfire 2021 sẽ có giá bán chỉ 46 triệu đồng


Honda CB 150R Streetfire 2021 được ra mắt tại khu vực Indonesia với ngoại hình thể thao và phong cách mạnh mẽ. 


Về diện mạo mẫu xe vẫn được thừa những thiết kế từ các phiên bản cũ, nhưng ở mẫu xe Honda CB 150R Streetfire 2021 chúng ta có thể thấy được sự phối hợp màu sắc hoàn toàn mới từ màu sơn vang đồng. Phuộc trước của mẫu xe được sơn màu vàng gold tạo điểm nhấn cho mẫu xe. Bình xăng cũng được thiết kế lại hoàn toàn mới giúp cho mẫu xe có được khí động lực học lớn hơn.

Mẫu xe Honda CB 150R Streetfire 2021 sẽ có đến 2 biến thể: tiêu chuẩn và đặc biệt (SE). Phiên bản SE sẽ được bổ sung thêm các tính năng như: tấm đệm gầm được thiết kế mới để có ngoại hình thể thao hơn.

Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có màu sắc: Stinger Red Black và Macho Black . Còn phiên bản SE sẽ có màu  Fury Matte Red, Raptor Matte Black và Armoured Matte Grey.CB150 R StreetFire 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, DOHC, có dung tích lên đến 149.6 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 13.8 Nm tại 7000 vòng/phút. Xe được truyền động bởi hộp số 6 cấp và có thể đạt tốc độ tối đa là 125 km/h.

Những tính năng khác được trang bị cho mẫu xe bao gồm: khung lưới mắt cáo cân đối và mạnh mẽ, lốp trước và sau rộng giúp bám đường tối đa, hệ thống phanh đĩa ở cả trước và sau, dung tích bình xăng 12 lít và một hệ thống chiếu sáng hoàn toàn bằng đèn LED.

Honda CB 150R StreetFire 2021 có giá bán được niêm yết tại thị trường Indonesia là Rp. 29,700,000 - tương đương 46 triệu đồng.
thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá xe nge có vẻ khá ok thiết kế xe cũng đẹp nữa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục