Xe máy Honda

Giá Honda Winner X tiếp tục giảm từ 1,5-1,8 triệu đồng so với tháng trước.


Hiện nay giá bán của dòng xe  Honda Winner X tại các đại lí đang có xu hướng giảm khá mạnh. 


Bước sang tháng 5, giá bán dòng xe  Honda Winner X vẫn đang tiếp tục giảm. Và phiên bản tiêu chuẩn mới đã chính thức có mặt tại các đại lí.

Honda Winner X phiên bản thể thao tiêu chuẩn CBS và tiêu chuẩn giới hạn hiện tại đang có giá bán được niêm yết là 38.8 triệu đồng, thấp hơn giá bán đã được đề xuất đến 7.1 triệu đồng. Các phiên bản còn lại đều có giá bán là 40.5 triệu đồng, thấp hơn với giá bán đề xuất từ 8 đến 9 triệu đồng.Nhân viên đại lý Honda ở Cầu Giấy (Hà Nội) chia sẽ :" Phiên bản tiêu chuẩn giới hạn sở hữu diện mạo cũng như công nghệ hoàn toàn mới. Điểm khác biệt của các phiên bản đó chính là phần tem dán ở ngoài ra. Phiên bản tiêu chuẩn giới hạn này, chỉ có duy nhất một màu đó chính là đỏ xám đen".

Nhân viên còn cho biết thêm :"Sẽ có đến 2 phương án dành cho khách hàng khi mua xe. Nếu như khách hàng mua xe trực tiếp tại cửa hàng ngoài trừ phiên bản giới hạn vừa được ra mắt. Thì tất cả phiên bản còn lại đều được giảm 3 triệu đồng và phí đăng ký xe đến ngày 07/06. Nếu như khách hàng mua trả góp thì sẽ được hỗ trợ lãi xuất 0%, tại thời điểm mua xe".Nếu như trừ cả chi phí mà đại lí hỗ trợ đăng ký xe thì giá bán của mẫu xe  Honda Winner X đều đang giảm từ 1.5 đến 1.8 triệu đồng so với tháng trước. Những phiên bản Winner X trong tháng này đang có giá bán thấp hơn so với giá bán đã được niêm yết từ 10 đến 12 triệu đồng.
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe khá thể thao lại cá tính nay lại được giảm giá quá đã luôn
Đây là thông tin khá vui cho những bạn muốn sắm cho mình một chiếc để chạy nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục