Xe máy Honda 2020-10-04 18:22:32

Bảng giá tháng 10 Honda Winner X tiếp tục giảm mạnh đến 10 triệu đồng


Mặc dù mới cho ra mắt phiên bản cập nhật của Winner X bản Thể thao ABS ra thị trường Việt Nam cách đây hơn 1 tháng. Tuy nhiên, sang tháng 9/2020 giá xe Honda Winner X tiếp tục giảm cực mạnh, có thời điểm giảm tới hơn 12 triệu đồng so với giá đề xuất. Và hiện nay, mức giá vẫn giảm tiếp tục tuy không quá mạnh nhưng vẫn lên đến 10 triệu đồng.

Honda Winner X đang giảm giá mạnh.


Những ngày đầu của tháng 10 năm nay, tình trạng giảm giá của Winner X có vẻ nhẹ dần nhưng vẫn không cho thấy có gì khởi sắc cho dòng xe côn tay này. Hiện tại tất cả các phiên bản của gia đình Winner X đều giảm sâu so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

Mức giảm cao nhất tới 10 triệu đồng.


Cụ thể, Honda Winner X bản đường đua và bản đen mờ có trang bị ABS giảm mạnh nhất. Mức giảm dao động từ 9-10 triệu đồng. Các phiên bản khác cũng giảm mạnh. Có thể nói, đây vẫn là thời điểm lý tưởng để chọn mua Winner X.

Winner X màu mới.


Để giúp mọi người nắm bắt thông tin một cách dễ dàng và tiện so sánh mức giá hơn, dưới đây là bảng giá Winer X mới nhất tháng 10/2020 :

Tuy nhiên đây chỉ là bản giá tham khảo, có thể chênh lệch đôi chút tùy khu vực và chi nhánh, đại lý phân phối xe máy khác nhau.


Bài viết liên quan