Xe máy Honda 2020-09-29 14:58:16

Honda Wave Alpha 110 phiên bản mới ra mắt giá không đổi


Vẫn giữ vẫn phong độ sau 18 năm ra mắt, Wave Alpha nhà Honda như là một biểu tượng của xe số tại Việt Nam, trở thành mẫu xe số ăn khách hàng đầu với gần 6 triệu chiếc được bán ra. Để giữ được ngôi vị này mẫu xe số phổ thông của nhà sản xuất Honda đã không ngừng cải tiến về thiết kế và chất lượng.

Honda Wave Alpha 110 mới màu trắng đen bạc.


Và mới đây,  Honda Wave Alpha 110 phiên bản mới đã được giới thiệu tới người tiêu dùng ở Việt Nam. Xe tiếp tục thừa hưởng thiết kế gọn gàng, động cơ bền bỉ có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao. Đây cũng là các ưu điểm giúp cho Wave Alpha giành ưu thế so với nhiều mẫu xe số cùng phân khúc.

Tem xe mới, trẻ trung.


Điểm nổi bật cho sự trở lại hoàn toàn mới này chính là phần tem xe được thay mới giúp diện mạo Wave Alpha 110 trở nên hoàn hảo và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cụ thể, bộ tem mới có sự pha trộn hài hòa lô-gô sành điệu “Wave Alpha” độc đáo và nền họa tiết mô phỏng ký hiệu “Alpha” nổi bật, mang lại cảm quan mạnh mẽ cho người đối diện. Đồng thời thiết kế mặt đồng hồ mới với vòng họa tiết độc đáo bao quanh, tạo sức hút mới lạ cho người sử dụng.

Xanh đen bạc.


Với tính nắng mới, hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng tự động bật sáng, đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn pha khi đi trong điều kiện thiếu sáng. Đồng thời cách thiết kế này cũng giúp cho việc nhận diện tốt hơn khi lưu thông trên đường phố. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý khi chọn mua xe, để tăng độ an toàn khi lái xe.

Xanh đậm đen bạc.


Chức năng ổ khóa đa năng tích hợp 3 trong 1, bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ, vừa dễ sử dụng vừa chống rỉ sét hiệu quả vẫn được Honda Wave Alpha 110 mới tiếp tục duy trì.

Xe bắt đầu có mặt tại các đại lý vào ngày 10/10/2020 tới với 5 màu tùy chọn: Trắng Đen Bạc, Đỏ Đen Bạc, Xanh Đen Bạc, Xanh (đậm) Đen Bạc, Đen Bạc. Giá xe không đổi với mức 17,79 triệu VNĐ và đi kèm với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.


Chủ đề cùng mục