Xe máy Honda

Honda Wave Alpha lại tiếp tục được các đại lí đội giá


Hiện nay vào những ngày cuối cùng của năm 2020, mẫu xe Honda Wave Alpha tại các đại lí đều có giá bán cao hơn so với giá đã được đề xuất. 


Phân khúc những mẫu xe máy có giá bán dưới 20 triệu đồng, có 3 cái tên sáng giá nhất là Honda Wave Alpha , Honda Blade Yamaha Sirius . Tuy nhiên Honda Wave Alpha lại có giá bán cao hơn so với giá đã được thương hiệu niêm yết.Nếu như so sánh với giá bán đã được đều xuất thì mẫu xe Wave Alpha sẽ có giá bán là 17,8 triệu đồng. Tuy nhiên, giá bán thực tế của mẫu xe tại quận Bình Thạnh lại có giá bán lên đến 18,8 triệu đồng, và giá bán này sẽ áp dụng cho tất cả màu sắc.Còn mẫu xe Blade thì một nhân viên cửa hàng cho biết, giá bán của mẫu xe này sẽ từ 17,9 cho đến 19,9 triệu đồng. Phiên bản phanh đùm sẽ có giá là 17,9 triệu, còn phanh đĩa sẽ là 18,8 triệu và cuối cùng là phiên bản thể thao 19,9 triệu đồng.

Nhưng giá bán thực tế của mẫu xe Blade lại thấp hơn so với đã được thương hiệu đề xuất. Cụ thể là 1,1 triệu (bản phanh đùm), 1 triệu (bản phanh đĩa) và 1,4 triệu đồng (bản thể thao).Nhưng hai mẫu xe này, đều được nhà sản xuất trang bị khối động cơ dùng bộ chế hòa khí, dung tích của xe lên đến 109,1cc, tích hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động ơ này giúp cho 2 mẫu xe sản sinh ra sức mạnh tối đa lên đến 8,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm, động cơ của Blade cho công suất 8,2 mã lực và mô-men xoắn cực đại 8,65 Nm.

Tuy nhiên, mẫu xe Wave Alpha bị các đại lí đội giá bán lên cao là điều vô cùng dễ hiểu, Vì mẫu xe có khá nhiều ưu điểm: thiết kế đẹp mắt, tiết kiệm nhiên liệu và giá bán cũng không quá cao. Còn mẫu xe Honda Blade cũng có giá bán khá giống với Wave Alpha nhưng mẫu xe mang đậm phong cách thể, và khá phù hợp với những hàng tuổi teen.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục