Xe máy Honda

Honda Wave Alpha đang có giá bán tăng tại các đại lí


Các mẫu xe số phổ thông đến từ Honda đều luôn rơi vào tình trạng có giá bán cao hơn so với giá bán đã được đề xuất trong đó có cả mẫu xe Honda Wave Alpha


Phân khúc các mẫu xe máy phổ thông giá rẻ, thì Honda Wave Alpha là cái tên được khá nhiều khách hàng chú ý đến. Nhưng mẫu xe này, trong nhiều tháng vừa qua đều rơi vào tình trạng bị đội giá bán.Honda Wave Alpha có giá bán được niêm yết là 17.8 triệu đồng và chỉ có duy nhất phiên bản phanh cơ vành nan hoa. Đây có lẽ mẫu xe hiếm hoi tại thị trường Việt Nam mà không có nhiều phiên bản khác, dành cho khách hàng lựa chọn.

Một cửa hàng Honda tại Quận 5 - TPHCM, cho biết giá bán thực tế của mẫu xe Honda Wave Alpha là 20.5 triệu đồng dành cho tất cả các màu sắc khác nhau. So với giá bán đã được niêm yết thì giá bán thực tế của Honda Wave Alpha đang cao hơn đến 2.7 triệu đồng.Một KEAD tại quận Bình Thạnh - TPHCM, giá bán của Honda Wave Alpha là 20 triệu đồng. So với tháng trước thì giá bán của mẫu xe này đã giảm xuống 1 triệu đồng.

Cũng giống với TPHCM, các cửa hàng tại khu vực Bình Dương cũng cho biết giá bán của Honda Wave Alpha vẫn đang ở mức 20 triệu đồng. Tại Hà Nội, thì giá bán của mẫu xe dạo động từ 19.8 đến 20.3 triệu đồng.Trao đổi với anh T.Q.P, chủ cửa hàng một siêu thị bán xe máy ở TP.HCM, anh cho biết mẫu xe có giấu hiệu tăng giá bán từ đầu năm nay, vì nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều. Điều này đã khiến cho giá bán của mẫu xe này tăng lên.

Honda Wave Alpha phiên bản mới, được ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Chi tiết gây tranh cãi lớn nhất của mẫu xe đó chính là việc lượt bỏ công tắc đèn chiếu sáng. Sức mạnh tối đa của mẫu xe là 8,2 mã lực, mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục