Xe máy Honda

Chi tiết về mẫu xe Honda Wave 110i phiên bản mới được ra mắt tại Thái Lan


Honda Wave 110i sở hữu tính năng tiết kiệm xăng, và được trang bị thêm nhiều chi tiết mới.


Honda Wave 110i phiên bản mới được chính thức ra mắt tại thị trường Thái Lan. Mặc dù mẫu xe này cũng được phân phối với mẫu xe Honda Wave Alpha 110 tại Việt Nam. Nhưng Honda Wave 110i lại có nhiều chi tiết chiếm ưu thế hơn Honda Wave AlphaĐây là dòng xe máy phổ thích, khá thích hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình và Honda Wave 110i cũng là mẫu xe lý tưởng dành cho những ai thích đi phượt một mình.

Việc đi dạo một mình với mẫu xe Honda Wave 110i, sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội thoát khỏi sự ồn ào của thành phố nhộn nhịp, giải phóng tâm trí cũng như não bộ của mình khỏi những công việc mệt mỏi hằng ngày.

Ở Thái Lan, Honda Wave 110i còn được gợi ý là mẫu xe dành cho những chàng trai cô đơn có thể đi đến con đèo Nakhon Nayok. Nơi đó, họ có thể đi sâu vào rừng hoàn mình với thiên nhiên.Tuy nhiên không phải tự nhiên, mà giới thạo xe tại khu vực Thái Lan lại gợi ý về khả năng du dịch của Honda Wave 110i. Mẫu xe này, được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết để có thể làm được việc này.Honda Wave 110i là dòng xe phổ thông, nhưng lại được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại bao gồm: cụm đồng hồ đo công-tơ-mét đẹp có màn hình lớn. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, khá an toàn dành cho khách hàng khi di chuyển trong điều kiện trời tối. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 10 lít.

Honda Wave 110i còn được trang bị khối động cơ có công nghệ thông minh và tính năng tiết kiệm xăng. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe là 76.9 km/lít. Dung tích bình xăng lớn hơn 5 lít, mẫu xe có thể di chuyển được với quãng đường 400 km khi đổ đầy bình xăng.

Tại thị trường Thái Lan giá bán của mẫu xe Honda Wave 110i là 36.900 Baht tức khoảng 27 triệu đồng.
hongnhan_2k , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xe này mẫu đẹp chứ taa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục